TPHCM: Đình chỉ hoạt động Trường tư thục Khai Trí

Tin mới

05/10/2012 16:50

Ngày 5-10, Sở GD-ĐT TPHCM cho biết vừa ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với Trường THCS, THPT tư thục Khai Trí (trụ sở số 131 Nguyễn Trãi, phường 2, quận 5) trong thời hạn 12 tháng.

Nguyên nhân do trường này không đảm bảo được hoạt động dạy và học. Cụ thể trường đã vi phạm nghị định của chính phủ về công tác văn thư, vi phạm quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học (loại hình tư thục) theo thông tư của Bộ GD-ĐT.

Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu Trường Khai Trí phải đảm bảo chế độ tiền lương, tiền công theo đúng quy định hiện hành đối với giáo viên, nhân viên, người lao động đang công tác tại trường, thực hiện đầy đủ hồ sơ học bạ của học sinh theo quy định trước ngày 15-10.
 
Để đảm bảo quyền lợi cho học sinh, nhà trường phối hợp với sở GD-ĐT chuyển học sinh sang học ở các trường tư thục khác trên địa bàn thành phố.

Sau thời hạn đình chỉ hoạt động, Trường THCS, THPT Khai Trí khắc phục được những sai phạm thì có thể lập hồ sơ đề nghị sở xem xét cho phép hoạt động trở lại.
An Nhiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI