TPHCM: Thầy giáo đấm bầm mắt học sinh?

Tin mới

16/10/2009 20:25

(NLĐO) – Ngày 16-10, bà Trần Thu Mai đã tới Công an phường 12, quận 6-TPHCM để tố cáo việc con mình là Từ Lâm Tự Lập (SN 1994, học sinh lớp 10C2 Trường THPT Quốc Trí) bị thầy giáo trong trường đấm bầm mắt.

Theo tường trình của học sinh Lập, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 15-10, Lập cầm chiếc khăn đi từ lầu 4 xuống lầu 1 của trường (tại số 333 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6).

Tại đây, Lập gặp ông Cao Xuân Mạnh - quản nhiệm (giám thị kiêm chủ nhiệm) lớp 11B1 – và có nói: “Thầy ơi, lấy khăn này lau mặt”. Nói xong, Lập đi vào lớp.

Sau đó, quản nhiệm Mạnh yêu cầu Lập vào phòng giám thị. Trên đường đi, ông Mạnh đã đấm vào mắt trái của Lập. Tại phòng giám thị, ông Mạnh tiếp tục nắm tóc Lập đánh 2-3 cái vào má và tai phải. Các cú đánh của ông Mạnh làm mí mắt trái của Lập bị thâm tím.

Chiều 15-10 và sáng 16-10, gia đình Lập vào trường để làm rõ vụ việc nhưng không thành. Bà Trần Thu Mai bức xúc cho biết: “Việc giáo viên đánh học trò để dạy dỗ, gia đình tôi không trách cứ. Nhưng thầy giáo đấm vào mặt con tôi là phản giáo dục, không thể chấp nhận được”.

Chiều 16-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hoàng Minh Huy - Phó Hiệu trưởng trường Quốc Trí - nói: “Chúng tôi có nghe vụ việc, nhưng chỉ là tát tai. Ban giám hiệu đã yêu cầu quản nhiệm Mạnh làm tường trình. Quan điểm của trường là ai sai trước thì xử trước, ai sai sau xử lý sau. Việc phụ huynh học sinh yêu cầu xử lý giáo viên ngay lập tức là không được vì phải lập Hội đồng kỷ luật. Thứ hai tới (19-10), trường mới quyết định lập hội đồng này và mời gia đình học sinh bị đánh lên làm việc”.

T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI