xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 33

Nam Thành

Học để thành nhân - Học để thành đạt - Học để giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Và dù ở thời đại nào thì học cũng chính là cánh cửa để hướng tới một tương lai tươi đẹp.

Sáng 16-11, Tập đoàn TTC phối hợp cùng UBND tỉnh Bến Tre và Ban giám hiệu 8 trường học từ cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng "TTC - Nâng bước thành công" lần thứ 33. Chương trình được diễn ra tại trường THPT Quản Trọng Hoàng, thuộc ấp An Lộc Giồng, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam. Tổng giá trị học bổng được trao năm nay là 593 triệu đồng cho 520 học sinh, sinh viên.

Trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 33 - Ảnh 1.

Dịp này, Tập đoàn TTC phối hợp cùng báo Thanh Niên đã trao tặng 1.700 sản phẩm phản quang an toàn giao thông cho Tỉnh đoàn Bến Tre, 300 sản phẩm phản quang cho học sinh Trường THPT Quản Trọng Hoàng với mục đích giúp nhận biết người - phương tiện tham gia giao thông đang di chuyển phía trước để xử lý tốt tình huống, giảm thiểu rủi ro tai nạn.

Đến tham dự buổi trao học bổng, đại diện UBND tỉnh Bến Tre và chính quyền địa phương đã bày tỏ niềm phấn khởi khi Tỉnh liên tiếp trong 33 năm qua nhận được sự đồng hành của Tập đoàn TTC trên hành trình chở những ước mơ của các em. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tỉnh cũng ghi nhận, cảm ơn những tấm lòng sẻ chia yêu thương và mong muốn Tập đoàn TTC tiếp tục chung tay cùng các cấp chính quyền Tỉnh trong việc hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt lên khó khăn, chạm đến chân trời của tri thức.

Trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 33 - Ảnh 2.

Đến với chương trình trao học bổng "TTC - Nâng bước thành công" năm 2018, các em học sinh không chỉ được ấm lòng thông qua sự chia sẻ thiết thực là những phần học bổng và quà tặng từ Tập đoàn TTC, mà các em còn có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với các bạn, cùng vui chơi và rèn luyện sức khỏe thông qua các trò chơi hấp dẫn, ý nghĩa mà Ban tổ chức chương trình đã dàn dựng, tổ chức.

"TTC - Nâng bước thành công" là học bổng khuyến học được tổ chức và duy trì liên tục từ năm 1985 đến nay. Mục tiêu của hoạt động này nhằm luôn đồng hành cùng các em học sinh nghèo vượt khó, động viên kịp thời sự nỗ lực vươn lên trong học tập, có nhiều thành tích xuất sắc, đáng ghi nhận của các em học sinh tại Bến Tre - quê hương của những người con xứ dừa.

Trong hành trình chuyên chở những yêu thương, TTC đã và đang dành sự quan tâm sâu sắc tới thế hệ trẻ - những chủ nhân của tương lai, qua rất nhiều hoạt động, tiêu biểu như: Tài trợ học bổng tại Trường Đại học Nông Lâm; Tài trợ Quỹ Học bổng Vừ A Dính; Tài trợ Lễ hội Vinh danh sinh viên tỉnh Phú Yên; Tài trợ cuộc thi Nữ sinh Bến Tre tài năng - duyên dáng; Đồng hành cùng các em học sinh vùng sâu vùng xa qua chương trình xây dựng cầu giao thông nông thôn; trao tặng học bổng "Nhịp cầu ước mơ"; trao tặng áo trắng và dụng cụ học tập cho các em học sinh tại nhiều địa phương trên cả nước qua chương trình "Áo trắng yêu thương cùng em đến trường"; Tổ chức tổng kết năm học, khen thưởng học sinh đạt loại khá - giỏi; nhiều lần tổ chức Đêm hội Trăng rằm và tặng quà cho thiếu nhi…

Trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 33 - Ảnh 3.

Được biết trước đó, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Tập đoàn TTC cũng đã trao tặng gói học bổng khuyến học trị giá gần 1,2 tỉ đồng cho sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi. Đây cũng chính là sự thể hiện rõ nét nhất cho sứ mệnh "Vì cộng đồng, phát triển địa phương" mà TTC tâm nguyện ngay từ những ngày mới thành lập.

Ngoài việc đồng hành với các em học sinh - sinh viên, trong suốt chặng đường phát triển gần 4 thập kỷ qua, bên cạnh sứ mệnh đưa Tập đoàn TTC trở thành tập đoàn đầu tư - kinh doanh đa ngành và phát triển bền vững nhằm đóng góp chung cho nền kinh tế nước nhà, Tập đoàn TTC còn luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp trong các hoạt động cộng đồng, như: trao tặng phương tiện sinh kế cho các hộ nghèo; trao tặng thẻ bảo hiểm y tế; xây nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng máy siêu âm tim; phối hợp cùng các hiệp hội tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con; tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc cho 1.000 suất người già neo đơn... Ước tính đến nay, Tập đoàn TTC đã thực hiện hàng ngàn chương trình mang tính cộng đồng - xã hội.

Hiện tại, TTC là tập đoàn đầu tư - kinh doanh trong các lĩnh vực Bất động sản, Năng lượng, Nông nghiệp, Giáo dục và Du lịch có quy mô gồm 4 tổng công ty, 1 ủy ban ngành và hơn 150 đơn vị trực thuộc, cùng hơn 10.000 cán bộ nhân viên.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo