Buổi lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 Trường THPT Trần Hữu Trang diễn ra trong dịp đặc biệt, khi kỳ thi THPT quốc gia đến gần. Nhiều học sinh, phụ huynh đã ngỡ ngàng và xúc động khi các thầy, cô trong nhà trường tự tay làm những clip dặn dò, động viên học sinh trước kỳ thi quan trọng. Đồng thời không quên ôn lại những kỷ niệm suốt 3 năm ở mái Trường THPT  Trần Hữu Trang với nhiều tự hào.

Trước ngày thi, thầy cô hát động viên và tạm biệt học trò - Ảnh 1.

Thầy cô cùng hát "Mong ước kỷ niệm xưa" tặng học trò trước ngày thi

Nhiều học sinh của đã xúc động, vỗ tay theo lời bài hát "Mong ước kỷ niệm xưa" do thầy Võ Thiện Cang, Hiệu trưởng nhà trường bắt nhịp, hát cùng các thầy cô giáo trong buổi lễ. Chứng kiến những tình cảm của thầy cô dành cho học sinh, không ít học sinh, phụ huynh đã rơi nước mắt trong ngày chứng kiến con trưởng thành.

Trước ngày thi, thầy cô hát động viên và tạm biệt học trò - Ảnh 2.

Những lời động viên được gửi đến trước kỳ thi quan trọng của cuộc đời

Thầy hiệu trưởng nhắn nhủ học sinh sắp rời khỏi mái trường: Thầy mong các em hãy luôn cô gắng tu dưỡng đạo đức và học tập để tự mình bay cao hơn nữa trên bầu trời bao la và vĩ đại của cuộc đời mình. Mong các em học sinh khối 12 luôn tự hào mình là học sinh của Trường Trần Hữu Trang và Trường Trần Hữu Trang cũng luôn thật tự hào vì có các em. Đồng thời dặn dò: Sự trưởng thành của mỗi người phải thể hiện qua tâm hồn, trí tuệ, nhân cách và hơn nữa là sự cố gắng trong học tập, rèn luyện.

Trước ngày thi, thầy cô hát động viên và tạm biệt học trò - Ảnh 3.

Những món quà động viên được gửi đến

"Gia đình, nhà trường, xã hội đã, đang và sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Các em hãy luôn nỗ lực phấn đấu để tự khẳng định mình. Và hãy là những thanh niên có ước mơ, hoài bão, sống có trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình và xã hội" - vị hiệu trưởng nhắn gửi đến học sinh thân yêu của mình.

Đặng Trinh