Trường CĐ mô hình bệnh viện – trường học đầu tiên khai giảng

Tin mới

22/12/2014 09:35

Trường CĐ Lê Quý Đôn (TP Biên Hoà- Đồng Nai), trường tư thục đầu tiên trên cả nước thực hiện mô hình bệnh viện- trường học vừa tổ chức lễ khai giảng năm học đầu tiên 2014-2015.

Theo đó, trường sẽ đào tạo hệ CĐ, trung cấp và hợp tác với các trường ĐH trong và ngoài nước đào tạo hệ ĐH, sau ĐH các ngành: y, dược và điều dưỡng. Đặc biệt, với ngành điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại Nhật Bản theo chương trình tu nghiệp do trường đã lý hợp tác, liên kết với các tập đoàn y khoa lớn tại Nhật Bản là: Ryutoku, Elysion Safety Life, Bichu Giken...

Hiện tại trường có 170 giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng có trình đồ chuyên môn cao. Được biết, học phí tại trường khoảng 25 triệu đồng/ năm, bao gồm cả học phí cho việc học chuyên môn và học tiếng Nhật.

Trường CĐ Lê Quý Đôn có tổng vốn đầu tư 1.366 tỉ đồng. Giai đoạn 1 đã xây xong toà nhà 7 tầng với đầy đủ các phòng ban chức năng. Giai đoạn này, phía Nhật Bản đã tham gia đầu tư, hỗ trợ các giáo trình, trang thiết bị, giáo viên tham gia giảng dạy. Giai đoạn 2, phía Nhật sẽ hợp tác, rót vốn để thực hiện xây dựng Bệnh viện Đa khoa –Việt Nhật khoảng 500 giường và khu nghĩ dưỡng Việt – Nhật.

 

P.Đình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI