Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu năm 2020. Trong đó:

- 80% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từ kết quả kỳ thi Quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT;

- 10% xét từ kết quả học bạ THPT, điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn. Điều kiện tổng điểm mỗi năm của tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên.

- 10% chỉ tiêu xét từ kết quả thi của bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM 2020.

Bậc ĐH chương trình liên kết quốc tế 2+2: Trường dự kiến tuyển 180 chỉ tiêu. Trường dành 50% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT và 50% xét từ kết quả học bạ THPT, điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên.

Trong đó, riêng phương thức xét tuyển học bạ THPT sẽ có điều chỉnh về cách thức xét tuyển. Năm 2020 trường chỉ xét tuyển dựa vào kết quả điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh các ngành bậc đại học như sau:

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố phương án tuyển sinh năm 2020 - Ảnh 1.
H. Lân