icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long hợp tác toàn diện

Huy Lân

(NLĐO) - Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long cùng đồng hành trong các hoạt động của báo cũng như hoạt động đào tạo của nhà trường.

Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Đoàn công tác Trường ĐH Cửu Long thăm khu vực làm việc của khối nội dung

Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long hợp tác toàn diện - Ảnh 2.

Đoàn công tác Trường ĐH Cửu Long thăm khu vực trưng bày hành trình phát triển của Báo Người Lao Động

Sáng 31-10, tại TP HCM, Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long đã ký văn bản ghi nhớ chiến lược hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Tham gia lễ ký, phía Trường ĐH Cửu Long có Nhà giáo Ưu tú - PGS - TS Lương Minh Cừ, Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng nhà trường cùng các thành viên trong đoàn.

Phía Báo Người Lao Động có TS - Nhà báo Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy - Tổng Biên tập cùng các thành viên trong Ban Biên tập, Ban Thư ký Tòa soạn cùng đại diện các phòng ban liên quan.

Theo văn bản hợp tác, hai bên sẽ cùng đồng hành trong Chương trình Vòng tay biển đảo, chương trình Đường cờ tổ quốc năm 2023-2024, Chương trình Đưa trường học đến thí sinh 2024, đồng hành với nhà trường trong các hoạt động truyền thông cùng các hoạt động xã hội khác của Báo Người Lao Động.

Phát biểu tại lễ ký, Nhà giáo Ưu tú - PGS - TS Lương Minh Cừ đánh giá trong thời gian qua, Báo Người Lao Động đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự và chất lượng nội dung báo chí. Khẳng định là một độc giả trung thành của Báo Người Lao Động, khoảng 12 năm trước ông đã ký hợp tác với Báo Người Lao Động - khi ấy ông là lãnh đạo của một trường ĐH khác ở TP HCM. Khi về làm việc tại Trường ĐH Cửu Long, ông tiếp tục ký hợp tác với Báo Người Lao Động.

Tại lễ ký, Nhà Giáo Ưu tú - PGS- TS Lương Minh Cừ cũng thông tin về các hoạt động đào tạo, đội ngũ nhà giáo, quy mô của trường và những định hướng trong thời gian tới...

TS-Nhà báo Tô Đình Tuân đánh giá Trường ĐH Cửu Long dù mới 23 năm hoạt động, quy mô chưa quá lớn nhưng có nội lực rất mạnh mẽ, có chí tiến thủ và hướng phát triển rất tiềm năng.

Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long hợp tác toàn diện - Ảnh 4.
Hai bên ký kết hợp tác chiến lược toàn diện sáng 31-10

Trong chương trình hợp tác năm 2023-2024, Trường ĐH Cửu Long sẽ tham gia xuyên suốt các chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" năm 2024 của báo. Trong công tác đào tạo của trường, đặc biệt với ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng, Báo Người Lao Động sẽ tham gia mang tính chất nghiệp vụ báo chí

Ông Tô Đình Tuân đánh giá Trường ĐH Cửu Long không chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao để đóng góp sức mình cho đất nước, quê hương mà trong sứ mệnh của mình, trường còn giáo dục đạo đức cho sinh viên để phát triển con người toàn diện- điều này rất phù hợp với Báo Người Lao Động về tiêu chí trách nhiệm, nhân văn (5 tiêu chí của báo là nhanh, hay, chính xác, trách nhiệm, nhân văn)

Đây là sự gặp gỡ ngoài chiến lược đề ra còn là sự gặp gỡ về tâm hồn, đạo đức. "Với nội lực, tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của Trường ĐH Cửu Long cũng như của Báo Người Lao Động, chúng tôi tin rằng hai bên sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới" - ông Tô Đình Tuân tin tưởng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo