Trường ĐH Duy Tân - Đà Nẵng: Được đào tạo CĐ nghề

Tin mới

18/10/2011 22:20

(NLĐ) - Ngày 18-10, TS Lê Nguyên Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân, cho biết: Tổng cục Dạy nghề, Bộ LĐ-TB-XH đã cấp giấy phép cho Trường ĐH Duy Tân được đào tạo CĐ nghề. Các ngành được cấp phép đào tạo gồm: công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm), kế toán doanh nghiệp và ngành quản trị khách sạn.

Theo đó, chương trình CĐ nghề sẽ được ĐH Duy Tân tổ chức tuyển sinh trong tháng 10-2011 với 900 chỉ tiêu chia đều cho 3 ngành. Đối tượng tuyển sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, dựa vào một trong các tiêu chí sau: Điểm tổng kết môn toán lớp 12 từ 5 trở lên; điểm môn toán thi tốt nghiệp THPT từ 5 trở lên; hai môn thi tốt nghiệp: toán, văn hoặc toán và lý; toán và hóa từ 10 trở lên, không có môn dưới 3,5. ĐH Duy Tân sẽ tổ chức đào tạo loại hình này theo mô hình CĐ Cộng đồng Mỹ và sinh viên sẽ được liên thông lên ĐH ngay sau khi tốt nghiệp CĐ nghề.

ĐH Duy Tân là trường ĐH tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung. Trường được giao nhiệm vụ đào tạo sau ĐH, ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, bằng hai, liên thông và từ xa.

Tr. Hân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI