Trường ĐH Hoa Sen: 7,2 tỉ đồng học bổng cho thí sinh xét tuyển

Tin mới

14/04/2015 22:45

Năm 2015, Trường ĐH Hoa Sen tiếp tục đẩy mạnh và triển khai chính sách học bổng tuyển sinh với tổng giá trị lên đến 7,2 tỉ đồng. Theo đó, trường dành 120 suất học bổng cho các thí sinh tham gia sơ tuyển và xét tuyển vào trường.

Hằng năm, chương trình học bổng của trường có 3 loại là tài năng, khuyến học và vượt khó. Tuy nhiên, điểm mới trong chính sách học bổng năm 2015 chính là mở rộng đối tượng tham gia dự tuyển. Những thí sinh có năng khiếu, đạt các giải thưởng năng khiếu tại các cuộc thi trong và ngoài nước khi tham gia dự tuyển có thể nhận những suất học bổng tài năng trị giá từ 50 triệu đến 200 triệu đồng. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT tại các trường chuyên tham gia xét tuyển vào trường cũng có thể trở thành chủ nhân học bổng tài năng nếu tổng môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên). Đối với nhóm ngành thiết kế, trường sẽ xét thêm điểm thi môn năng khiếu.

Trường ĐH Hoa Sen trao học bổng cho tân sinh viên
Trường ĐH Hoa Sen trao học bổng cho tân sinh viên

Ngoài ra, trường dành 70 suất học bổng khuyến học cho thí sinh có kết quả học tập khá - giỏi trở lên trong 2,5 năm THPT; 30 suất học bổng vượt khó cho thí sinh có học lực loại khá trở lên trong 5 học kỳ học tại trường THPT.

Thí sinh có thể tham gia nộp hồ sơ dự tuyển học bổng từ ngày 15-3 đến 5-7 và từ ngày 16 đến 26-7 bằng hình thức nộp trực tuyến hoặc trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

B.Trân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI