Chương trình tiến sĩ ngành QTKD hướng đến những cá nhân có động lực học tập và nghiên cứu khoa học chuyên sâu, có sự quan tâm và khả năng tự định hướng trong học tập cũng như năng lực sáng tạo, phát hiện và giải quyết vấn đề mới. 

Với đội ngũ GS, TS có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu quốc tế cũng như hoạt động thực tiễn tại Việt Nam trong các chuyên ngành quản trị kinh doanh, Digital Marketing, công nghệ thông tin, hệ thống thông tin quản lý, trí tuệ nhân tạo, Fintech, quản trị thương mại và kinh doanh điện tử, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị dữ liệu lớn và quản trị các định chế tài chính chuyên đổi số, các nghiên cứu sinh sẽ được định hướng và hoàn thành các công bố quốc tế liên quan đến các chuyên ngành chuyên sâu trên. 

Trường ĐH Ngân hàng TP HCM đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh - Ảnh 1.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ tại Trường ĐH Ngân hàng TP HCM

TS Bùi Hữu Toàn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP HCM, cho biết chương trình tiến sĩ ngành QTKD đã được trường chuẩn bị rất kỹ lưỡng trên nền tảng kinh nghiệm của gần 20 năm đào tạo ngành quản trị kinh doanh bậc ĐH và thạc sĩ; đồng thời thể hiện những triết lý giáo dục mới của trường trong việc ứng dụng các kiến thức liên ngành để giải quyết các vấn đế mới trong kinh doanh. 

Chương trình hướng đến đào tạo đội ngũ nhân sự trình độ cao là các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, các chuyên gia phân tích, hoạch định chiến lược và chính sách kinh doanh tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý. 

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh trình độ tiến sĩ ngành QTKD có thể xem tại http://tuyensinh.buh.edu.vn và  http://saudaihoc.buh.edu.vn.

Tin,ảnh: G.Thùy