Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School ngày 10-1 đã  tổ chức lễ khai giảng năm học đầu tiên dành cho các học sinh tại Việt Nam. Lễ khai giảng được tổ chức chủ yếu theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Ban giám hiệu, Hội đồng giáo dục của nhà trường. Học sinh tại khu vực Hà Nội trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam để tham dự buổi lễ.

Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School tổ chức lễ khai giảng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện ban giám hiệu trao quà cho học sinh giành học bổng 100% kỳ mùa Xuân

Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình học chất lượng cao, tính kết nối cộng đồng, sau 3 tháng tuyển sinh kỳ học mùa xuân, chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng phụ huynh và học sinh homeschool (tự học tại nhà). Phụ huynh có thể lựa chọn các hình thức chỉ tự học trực tuyến qua tài khoản, học tại các đơn vị giảng dạy theo chương trình của Ivy Global School hoặc tham gia chương trình lớp học tương tác trực tuyến Live-Class. 

Hiện nay, tại Việt Nam, Ivy Global School là trường học Mỹ trực tuyến tiên phong trong việc xây dựng lớp học tương tác trực tuyến Live-Class với giáo viên tại Mỹ với quy mô nhỏ dưới 15 học sinh, đi cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam.

Trong buổi lễ khai giảng, Hiệu trưởng Kyle Konold cho biết Ban giám hiệu Ivy Global School tại Mỹ thực sự vui mừng chào đón những học sinh Việt Nam đầu tiên của năm học 2021.

Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School tổ chức lễ khai giảng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hơn 100 phụ huynh và học sinh tham dự lễ khai giảng trực tuyến trên nền tảng zoom

"Chúng tôi lựa chọn những chương trình học uy tín, đã được kiểm định, đang được triển khai thành công tại 800 trường phổ thông quốc tế trên thế giới để triển khai tại Việt Nam với mong muốn các em học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại, khám phá kho tàng tri thức của thế giới. Dù các em đang ở tại Việt Nam và theo học chương trình trực tuyến, nhưng Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên tại Mỹ và Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập, tiến bộ của từng học sinh để hỗ trợ kịp thời" - TS Kyle Konold cho hay.

Trong năm học 2021, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh Ivy Global School còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú, các cuộc thi quy mô quốc tế, các câu lạc bộ theo từng sở thích của học sinh như: Startup Competition, Review Film Club, Moon Festival, School Project… Đặc biệt, các cuộc thi được tổ chức bởi Ivy Global School hoặc do Ivy Global School giới thiệu đều là các cuộc thi quy mô quốc tế, có sự tham gia của các học sinh đa quốc gia.

Tại kỳ mùa xuân 2021, học sinh Ivy Global School đang được tham gia cuộc thi sáng tạo nghệ thuật Scholastic Art Contest 2021 với sự tham gia của các học sinh Mỹ, Hàn Quốc, Newzealand. Học sinh tham dự sẽ được ghép nhóm với các thành viên đa quốc gia để cùng sáng tạo, học cách làm việc nhóm, giao lưu bạn bè quốc tế.

Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School hiện đang tiếp tục tuyển sinh từ lớp 3 - lớp 8 bổ sung cho lớp kỳ học mùa xuân và chương trình dự bị mùa hè… Ivy Global School tại Việt Nam có mức học phí 12 triệu/kỳ (5 tháng) bên cạnh các chương trình học bổng, ưu đãi dành cho các học sinh đăng ký trong năm học 2021.

Yến Anh