Trường THPT Đăng Khoa chỉ còn một nhà đầu tư

Tin mới

06/03/2015 09:17

Mọi mâu thuẫn nội bộ của Trường THPT tư thục Đăng Khoa đã được giải quyết khi 3 thành viên góp vốn đồng ý chuyển nhượng cho bà Bùi Thị Tuyết Nga - hiện là nhà đầu tư duy nhất.

 

Trường THPT Đăng Khoa hiện không có ban giám hiệu và mâu thuẫn nội bộ gay gắt. Ảnh: H. Lân/NLĐ

Trường THPT Đăng Khoa lúc còn mâu thuẫn nội bộ. Ảnh: H. Lân/NLĐ

 

Ông Nguyễn Đăng Khoa, Trưởng Phòng Quản lý trường ngoài công lập của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM, cho biết mọi mâu thuẫn nội bộ của Trường THPT tư thục Đăng Khoa đã được giải quyết khi 3 thành viên góp vốn đồng ý chuyển nhượng cho bà Bùi Thị Tuyết Nga - hiện là nhà đầu tư duy nhất.

Trong tuần tới, sở sẽ có công nhận chủ tịch hội đồng quản trị mới. Hội đồng quản trị sau đó sẽ giới thiệu ban giám hiệu để sở GD-ĐT công nhận nếu đủ tiêu chuẩn. Trước mắt, sở GD-ĐT công nhận bà Bùi Thị Tuyết Nga là hiệu trưởng tạm quyền để giải quyết công tác đối ngoại.

Tháng 12-2014, Báo Người Lao Động đã có các bài phản ánh tình trạng trường này không có ban giám hiệu và mâu thuẫn gay gắt giữa các nhà đầu tư. Sở GD-ĐT TP ngay sau đó đã vào cuộc và yêu cầu các nhà đầu tư giải quyết mâu thuẫn nội bộ nếu không sở sẽ đình chỉ hoạt động.

 

H. Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI