xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trường thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET

Tin, ảnh: H. Lân

(NLĐO)- Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng là trường thứ 2 trong hệ thống trường ĐH, CĐ Việt Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET sau Trường ĐH Bách Khoa TP HCM

Trường thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET - Ảnh 1.

Thảo luận về giải pháp hướng tới chuẩn kiểm định chất lượng ABET cho các trường ĐH, CĐ tại Việt Nam

Sáng nay, 17-11, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức lễ công bố đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET- tổ chức kiểm định của Hoa Kỳ đối với 2 chương trình đào tạo của trường là Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử và Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí đến năm 2024.

TS Lê Đình Kha, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, cho biết góp phần quan trọng cho những thành công của nhà trường là sự hỗ trợ từ Dự án HEEAP và dự án VULII, được thực hiện bởi Đại học Bang Arizona dưới dự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), công ty Intel Products Việt Nam, và các đối tác công nghiệp khác.

Với việc được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng của ABET, sinh viên Trường  CĐ Kỹ thuật Cao Thắng được đào tạo trong một môi trường với trang thiết bị đầy đủ hiện đại đạt được sự công nhận của một tổ chức quốc tế uy tín; được đào tạo một cách toàn diện...

Tại buổi lễ, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM ký với Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng về đào tạo liên thông lên ĐH chính quy trình độ ĐH đối với 2 chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng của ABET. Theo đó, sinh viên 2 chương trình này sẽ học tiếp chuyển lên ĐH không cần qua thi cử.

Ngoài ra, các ngành/nghề công nghệ kỹ thuật khác của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng được Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM xem xét miễn các kết quả môn học tương đương mà người học đã tích lũy để được miễn trừ khi học lên ĐH tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo