Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một nam sinh bị 4 nữ sinh vây đánh. Những học sinh nữ trong đoạn video đánh tới tấp và còn lớn tiếng dọa nạt, đe dọa giết nam sinh.

Nam sinh này chỉ biết ôm người, khóc lóc khi bị bạn đánh vào người. Theo lời đối thoại trong đoạn video thì nguyên nhân khiến nam sinh bị đánh hội đồng là do đã lấy đồ của một trong những nữ sinh này.

VIDEO: Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh đánh dã man - Ảnh 1.

Nam sinh bị bạn nữ đánh tới tấp vào người. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, ngày 9-1, ông Trương Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Chánh An (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết sự việc nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh trong đoạn video được đăng tải là học sinh lớp 8 tại một trường trên địa bàn xã, tên T.A.H. Sự việc xảy ra một tuần trước.

Clip nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng. Nguồn: Facebook

Em H. là học sinh rất hiền, còn nhóm nữ sinh đánh hội đồng là học sinh cá biệt. Theo ông Sơn, ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh các em này đến làm việc và cho các nữ sinh viết cam kết không tái phạm. Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Thít đã chỉ đạo nhà trường có hình thức xử lý theo đúng quy định.

Ca Linh