Phóng viên các cơ quan báo chí tập trung đợi làm việc trước phòng ban giám hiệu nhà trường.

Phóng viên các cơ quan báo chí tập trung đợi làm việc trước phòng ban giám hiệu nhà trường.

Như đã thông tin, trước đó, ngày 12-3, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh - Ông Đồng Văn Lâm - đã chủ trì cuộc họp và yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ sinh P. bị đánh hội đồng tại Trường THCS Lý Tự Trọng gây bức xúc dư luận trong thời gian qua. Đồng thời, ông yêu cầu nhà trường và Sở GD-ĐT báo cáo kết quả kỷ luật về UBND tỉnh.

Nhằm theo dõi kết quả kỷ luật số học sinh đánh bạn trên, sáng 13-3, các cơ quan thông tấn báo chí đã đã liên hệ với ông Nguyễn Thành Nguyện – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh qua điện thoại. Ông này cho biết buổi họp công bố kết quả kỷ luật được tổ chức tại Trường THCS Lý Tự Trọng. Quyết định kỷ luật là trách nhiệm của hội đồng kỷ luật nhà trường quyết định, báo chí liên hệ nhà trường để nắm thông tin.

Tuy nhiên, khi báo chí liên hệ nhà trường, các thầy cô của trường thông báo rằng hiện thầy hiệu trưởng và ban giám hiệu không ai có mặt ở trường vào thời điểm này vì đã đi họp, cụ thể họp ở đâu thì không ai biết. Vì vậy, trường không thể trả lời.

Đồng thời, sáng cùng ngày, phụ huynh của nhóm học sinh đánh P. cũng đồng loạt khóa máy một cách kỳ lạ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ nữ sinh Trà Vinh bị bạn học đánh tập thể đến bạn đọc.

Tin-ảnh: Lê Phương