xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ, công chức TP HCM và các lãnh sự quán trên địa bàn

Diên Vỹ

(NLĐO) - Đội bóng cán bộ, công chức TP HCM đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Liên quân các Lãnh sự quán (Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Pháp và Đức) với chủ đề "Ngày hội bóng đá" nhân dịp Euro 2024

Trận giao hữu bóng đá giữa Cán bộ, Công chức TP HCM và các lãnh sự quán trên địa bàn thành phố diễn ra trên sân Thống Nhất chiều 29-6. Hoạt động thể thao gắn với chủ đề "Ngày hội bóng đá" nhân dịp Euro 2024 đang diễn ra tại Đức gắn với hoạt động xúc tiến đầu tư.

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ, công chức TP HCM và các lãnh sự quán trên địa bàn - Ảnh 1.

Hai đội bóng trước trận đấu

Tham dự trận giao hữu, về phía nước ngoài có lãnh đạo các Lãnh sự quán Mỹ, Đức, Canada, Hà Lan và Pháp. Về phía đội bóng Cán bộ, công chức Thành phố có PGS.TS Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Trợ lý Bí thư Thành ủy; Thiếu tướng Mai Hoàng, Thành ủy viên, Phó Giám đốc Công an Thành phố; ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè; ông Trần Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 3; ông Nguyễn Hồng Văn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính Thành phố.

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ, công chức TP HCM và các lãnh sự quán trên địa bàn - Ảnh 2.

PGS. TS Trần Hoàng Ngân – Đội trưởng đội bóng Cán bộ, Công chức Thành phố (phải)

PGS. TS Trần Hoàng Ngân – Đội trưởng đội bóng Cán bộ, Công chức Thành phố, chia sẻ: "Trận đấu là một sự kiện thắm tình bằng hữu, cùng nhau chào đón Euro 2024 giữa các nước và Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này nhằm cổ vũ cho những đội tuyển xuất sắc đã lọt vào vòng 1/8 Euro 2024 đang diễn ra tại Đức tiếp tục thể hiện mình để tiến sâu vào vòng trong. Thông qua sẽ thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa các nước và Việt Nam; đồng thời cũng là dịp để Thành phố quảng bá hình ảnh, con người Thành phố đến bạn bè quốc tế và thu hút đầu tư".

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ, công chức TP HCM và các lãnh sự quán trên địa bàn - Ảnh 3.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi không nhằm mục đích phân định thắng bại, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha tranh bóng quyết liệt và cả những bàn thắng đẹp mắt.

Đây là trận giao hữu lần thứ 2 của hai đội, với kết quả bất phân thắng bại. Các cầu thủ và cổ động viên mong đợi trận thi đấu kế tiếp sẽ diễn ra trong thời gian tới để cống hiến hết mình cho tinh thần thể thao, hợp tác.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo