CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Tết sắp tới, nhớ món thịt giả cầy của bà ngoại
Bà có biệt tài nấu ăn rất ngon. Trong số các món ngon ấy thì cháu ấn tượng nhất với món thịt lợn giả cầy.
Thương hương nhớ vị bánh canh bột xắt
Béo, sệt, đục ngầu như cháo là những từ thường được dùng để miêu tả món bánh canh bột xắt thịt vịt ở các tỉnh người miền Tây như Bến Tre, Tiền Giang.
Ăn nhiều giò heo để lợi sữa là sai?
(NLĐO)- Từ sau khi sinh, tôi bị ép ăn giò heo hầm đu đủ liên tục vì mẹ tôi bảo ăn vậy sẽ có nhiều sữa nhưng tôi rất ngán, hay bị nôn, đầy bụng. Có người còn bảo ăn giò heo lợi sữa là sai, vô căn cứ...
Cá rô mề kho khổ qua, dân dã mà ngon khó tả!
(NLĐO) - Vị ngọt đậm đà và dai của cá rô mề hòa quyện với cái giòn giòn nhân nhẫn của khổ qua khiến miếng cơm nóng trở nên ngon khó tả
Thơm thơm, cay cay giò heo kho sả ớt
(NLĐO) – Miếng giò heo có màu cánh gián khá bắt mắt mà khi ăn vào giòn giòn, beo béo lại thơm nồng mùi sả, ớt kèm chút mặn, ngọt… sẽ là món ăn bắt cơm trong những ngày mưa dầm.
Bữa sáng với bánh canh giò heo
(NLĐO)- Bánh canh giò heo là món ăn không những ngon, bổ dưỡng mà còn rất dễ làm. Bạn có thể chuẩn bị vào buổi tối, đến sáng chỉ mất 15 phút là đã có món ăn ngon truyệt vời.