Thời khắc vàng để "yêu"

Tin mới

20/08/2012 14:55

(NLĐO) - Cuộc sống bận rộn khiến thời gian dành cho cuộc "yêu" của mỗi người ngày càng rút ngắn. Nhưng nếu bạn biết chọn thời điểm nhập cuộc hợp lý thì đời sống chăn gối của bạn sẽ thú vị và thăng hoa gấp bội.

Qua việc thăm dò ý kiến từ hàng trăm độc giả, tạp chí giới tínhCosmospolitan đã đưa ra lời khuyên bổ ích về vấn đề này.

Sáng thứ Bảy 

Hãy tạm gác mọi lo toan trong tuần sang một bên để đắm mình vào cuộc “yêu” lãng mạn vào buổi sáng thứ Bảy. Thời điểm này được bình chọn là thời khắc hấp dẫn nhất để lên giường. Cosmospolitan mách nhỏ với bạn rằng chờ chàng mở mắt và tỉnh ngủ hẳn hãy nhập cuộc. 
 
Trước khi ngủ

Sau sáng thứ Bảy, 23% bạn trẻ tham gia khảo sát nghĩ rằng ái ân trước khi ngủ là điều thú vị nhất. Với phái đẹp, hãy bước ra phòng tắm với một chiếc áo nam quá khổ không gài nút và đắm mình cùng chàng. 

Sáng thứ Bảy - thời khắc "lên giường" lãng mạn nhất. Ảnh: Cosmopolitan 

Trong mưa bão

Tiếng mưa, bão, sấm sét… sẽ khiến cho cuộc "yêu" của bạn thêm nóng bỏng. Thậm chí nếu ngoài trời quá tịch mịch, hãy thử tắt đèn và “phiêu” cùng bóng tối. Bằng cách tạm dừng một trong những giác quan, bạn đã có thể truyền cảm hứng cho đối phương bằng những cách tuyệt vời khác. 
 
Trước khi làm việc

Không có gì khiến cuộc họp buổi sáng của bạn trở nên tươi tỉnh hơn bằng một chuyến “giao ban” sớm trên giường.  Hãy lôi cuốn chàng bằng một chiếc váy bút chì bỏ ngỏ nội y.
 
Trong đêm đầy sao

Hòa mình với thiên nhiên, tăng thêm sự lãng mạn cho cặp đôi bằng cuộc ân ái dưới bầu trời đầy sao. Thả mình trên tấm lưng chàng và tận hưởng những giây phút du hành lãng mạn lên những vì sao.
Lê Thoa (Theo Cosmopolitan)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI