Lý do khiến bạn không ăn ngọt nhiều vẫn dễ tiểu đường
(NLĐO) - Khả năng xử lý glucose - liên quan đến nguy cơ tiểu đường và nhiều vấn đề khác - có thể rất khác nhau vào các thời điểm trong ngày.
Phát hiện loại đường làm bánh thúc đẩy ung thư ruột
(NLĐO)- Các nhà khoa học Mỹ phát hiện một loại đường dạng xi rô thường dùng để làm bánh, đồ uống ngọt đã trở thành nhiên liệu cho khối u của những con chuột bị ung thư ruột.
Phát hiện loại đường trái cây có thể đẩy lùi ung thư
(NLĐO)- Các nhà khoa học Anh phát hiện một loại đường có trong nam việt quất, táo, cam, đào,… có thể giúp hạn chế sự tăng trưởng của các khối u trong bệnh ung thư.