Tự tay cắt lìa “của quý”

Tin mới

11/05/2015 19:05

(NLĐO) – Chiều 11-5, bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết các bác sĩ ở bệnh viện vừa nối thành công "của quý" cho một người đàn ông có dấu hiệu bệnh tâm thần.

Trước đó, ngày 6-5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tiếp nhận bệnh nhân Trương Bá V. (37 tuổi, ngụ phường An Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) trong tình trạng “của quý” bị cắt lìa, phần đứt được người nhà chườm đá gói trong túi ni lông mang đến bệnh viện.

Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, đấu nối lại cho ông V trong suốt 5 giờ đồng hồ và ca phẫu thuật đã thành công. Hiện nay, sức khỏe ông V. đã ổn định nhưng vẫn đang được các bác sĩ theo dõi.

Theo người nhà ông V., ông có vợ và 2 con, cuộc sống ổn định. Thời gian gần đây, ông V. mất ngủ liên tục, người không vui, sinh hoạt hằng ngày có phần căng thẳng, nặng nề.

Gia đình đã đưa ông đi khám và bác sĩ xác định ông V. mắc chứng trầm cảm, có dấu hiệu tâm thần. Bệnh viện đã cấp thuốc để điều trị nhưng khi chưa kịp dùng thì trong ngày 6-5, ông V. đã tự tay cắt đứt “của quý” của mình.

 

 

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI