Balotelli giải sầu với người đẹp và khói thuốc

Chia sẻ:

(NLĐO) - “Siêu quậy” Balotelli một lần nữa xuất hiện với hình ảnh xấu xí khi bị bắt gặp phì phèo khói thuốc trong kỳ nghỉ với người yêu ở Miami, Mỹ.

Để giải sầu sau cú sốc Ý bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2014, Balotelli cùng vợ chưa cưới Fanny Neguesha bay sang Mỹ tận hưởng những ngày hè mát mẻ ở bãi biển Miami. Balotelli đã cầu hôn Neguesha trước khi tuyển Ý gặp Anh ở vòng bảng. Ở trận đấu đó, Balotelli chơi xuất sắc với bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước “Tam sư”. Nhưng sang đến trận gặp Costa Rica và Uruguay, tiền đạo “siêu quậy” trở nên vô duyên nên không thể giúp Ý dành một suất vào vòng 2.

 

 

 

Tiền đạo Ý đã làm mới hình ảnh của mình với bờm tóc được nhuộm vàng rực. Tuy nhiên, một hình ảnh không đẹp xuất hiện trong mắt người hâm mộ khi Balotelli bị bắt gặp phì phèo khói thuốc khi trở về khách sạn.

 

 

 

Ai cũng biết anh là cầu thủ lắm tài nhiều tật nhưng cũng là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ yêu bóng đá. Vì vậy, hình ảnh xấu xí trên sẽ làm ảnh hưởng không ít đến tính cách của các fan nhí lỡ ái mộ “siêu quậy” này.

 

Balotelli vẫn được nhiều người ái một dù tính khí thất thường

Balotelli vẫn được nhiều người ái mộ dù tính khí thất thường

 

 

 

 

C. Tuấn (theo Daily Mail)

Gửi bình luận của bạn