Barcelona, Real cùng tranh mua Suarez với giá 100 triệu bảng

Chia sẻ:

(NLĐO) – Trong lúc World Cup 2014 đang diễn ra sôi nổi thì thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn âm thầm hoạt động. Nổi bật nhất là thương vụ “bom tấn” của vụ tiền đạo Suarez được 2 CLB lớn Real Madrid và Bracelona cùng vào cuộc.

Với màn trình diễn xuất sắc trong trận Uruguay đánh bại Anh 2-1 ở bảng D VCK World Cup 2014, tiền đạo Suarez đang là mòn hàng “nóng” nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Và ban lãnh đạo CLB Liverpool nhận ra rằng sẽ khó giữ chân được tiền đạo này trước những lời mời hấp dẫn từ 2 đại gia của Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona.

Thật vậy, Liverpool giờ đây đã sẵn sàng bán Suarez nếu được trả giá đúng với phong độ hiện tại của anh. Tiền đạo Suarez tiết lộ rằng Liverpool đã đưa vào một điều khoản trong hợp đồng mới mà CLB đã ký 6 tháng trước rằng anh chỉ ra đi với giá 100 triệu bảng Anh. Liverpool cũng vừa mua tiền đạo Rickie Lambert như một sự thay thế Suarez trên hàng công.

 

Suarez hạ Joe Hart, ghi bàn đầu tiên cho Uruguay

Suarez hạ Joe Hart, ghi bàn cho Uruguay ở trận thắng Anh 2-1

 

Số tiền đó chẳng là bao với những CLB nhà giàu sẵn sàng vung tiền mua bất kỳ ai mà họ muốn. Nhưng 100 triệu bảng chỉ áp dụng cho những CLB ở Premie League còn các CLB ngoài nước chỉ cần trả 70 triệu bảng cũng đủ kích hoạt thương vụ này. Tuy nhiên, với Barcelona và Real Madrid, họ cho biết sẵn sàng trả 100 triệu bảng để có chữ ký của tiền đạo người Uruguay.

Nếu Suarez về Barcelona, Liverpool đổi lấy tiền đạo Alexis Sanchez và bù thêm 40 triệu bảng nữa. Nhưng theo ý nguyện của Suarez, anh vẫn thích khoác áo CLB Hoàng gia Real hơn.

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn