Cay cú vì bị loại, HLV Wilmots chê Argentina thậm tệ

Chia sẻ:

(NLĐO) – Sau thất bại của tuyển Bỉ trước Argentina ở tứ kết vào rạng sáng 6-7, HLV Marc Wilmots lên tiếng chê bai đối thủ và chỉ trích trọng tài thiên vị Messi.

Thua trận nhưng HLV Wilmost vẫn chưa tâm phục khẩu phục lối đá của tuyển Argentina. Theo ông, Argentina đã thắng một cách “xấu xí” và chẳng đáng nể. “Tôi không ấn tượng gì về lối chơi của Argentina, thậm chí họ chỉ là đội bóng tầm thường. Họ làm ảnh hưởng đến nhịp độ trận đấu khi mỗi lần ném biên kéo dài đến 30 giây! Thật khó để chấp nhận thất bại như thế này ” – HLV Wilmots nói với trang goal.com.

 

HLV Wilmots không đồng ý với trọng tài người Ý Nicola Rizzoli

HLV Wilmots không đồng ý với quyết định của trọng tài người Ý Nicola Rizzoli

 

Chưa dừng lại ở đó, ông HLV của Bỉ còn quay sang chỉ trích cả trọng tài khi cho rằng đã có nhiều quyết định thiên vị cho tiền đạo Messi khiến tuyển Bỉ thua trận.

“Messi có 3-4 tình huống phạm lỗi nhưng trọng tài vẫn không đá động gì cả. Tôi tự hào với các cầu thủ của mình. Họ đã chơi một trận đấu cống hiến, lăn xả. Nhiều người đã khóc trong phong thay đồ…” ông Wilmots nói thêm.

 

Ông Wilmots không hề phục chiến thắng của Argentina
Ông Wilmots không hề phục chiến thắng của Argentina

 

Ngoài ra, hậu vệ Daniel Van Buyten cũng đồng quan điểm với thầy của mình khi lên tiếng chê bai đối thủ. “Bỉ đã thiếu chút may mắn và kinh nghiệm trong những trận đấu như thế này. Argentina có nhiều cầu thủ quan trọng và họ đã giành chiến thắng nhưng tôi không ấn tượng với cách họ đá. Nếu Argentina gặp Đức, chắc chắn họ sẽ bị loại” - Buyten cho biết.

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn