Eto'o tiếp tục trả thù HLV Mourinho

Chia sẻ:

(NLĐO) - Tiền đạo Samuel Eto'o một lần nữa lại chọc tức ông thầy của mình ở Chelsea bằng kiểu ăn mừng “ông già chống gậy” sau khi ghi bàn cho Cameroon trong trận giao hữu hòa 2-2 với Đức vào rạng sáng 2-6.

Dẫu những lời chê bai của HLV Mourinho đối với Eto’o cách đây đã khá lâu nhưng tiền đạo của Cameroon vẫn thể không quên và sẵn sàng đáp trả khi có cơ hội.

Ở trận giao hữu với tuyển Đức vào rạng sáng 2-6, sau khi ghi bàn mở tỉ số cho Cameroon đã chạy lại góc sân và ăn mừng kiểu “ông già chống gậy”, kiểu mừng mà trước đó Eto’o từng thực hiện khi phá lưới Tottenham ở vòng 29 Giải Ngoại hạng Anh nhằm chọc tức ông Mourinho.

 

Eto'o và kiểu ăn nừng có 1 không 2 nhằm vào ông Mourinho

Eto'o và kiểu ăn mừng có 1 không 2 nhằm vào ông Mourinho

 

 

"Báo đen" ghi bàn mở tỉ số cho Cameroon trước tuyển Đức

 

"Báo đen" ghi bàn mở tỉ số cho Cameroon trước tuyển Đức

 

Nguyên nhân ban đầu là trong lúc trò chuyện với kênh truyền hình Canal Plus của Pháp, HLV Mourinho ngỡ máy quay đã tắt nên mạnh miệng chê các học trò của mình thậm tệ, trong đó Eto’o là nặng nhất. “Người đặc biệt” cho rằng trông Eto’o già hơn tuổi thật 33 của mình, “có thể là ngoài 40 hoặc hơn thế nữa” nên từ đó đến giờ tiền đạo này vẫn chưa nguôi giận.

Sau khi hết hạn hợp đồng 1 năm với The Blues, Eto'o càng nặng lời đáp trả thầy cũ của mình nhiều hơn, anh cho rằng “HLV Mourinho là một kẻ bịp bợm ngu ngốc”. Với mâu thuẫn dâng cao như thế, chắc chắn Eto’o sẽ rời Chelsea trong mùa hè này. Hiện Eto’o rất muốn khoác áo Arsenal để tiếp tục trả thù ông Mourinho. Anh cũng nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) và các CLB ở Trung Đông,

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn