Valderrama ủng hộ cầu thủ làm “chuyện ấy” ở World Cup

Chia sẻ:

(NLĐO) - Trong khi HLV các đội tuyển dự VCK World Cup 2014 ra sức hạn chế tối đa tuyển thủ làm “chuyện ấy” thì huyền thoại bóng đá Colombia Carlos Valderrama lại cho rằng tình dục là cách thư giãn tốt nhất sau trận đấu.

‘”Chuyện ấy” của các tuyển thủ trong thời gian thi đấu World Cup được HLV các đội quy định nghiêm nhằm bảo đảm cho họ có được tinh thần tập trung cao nhất cho từng trận đấu.

HLV Roy Hodgson của tuyển Anh trước đó nói rằng ông sợ nhất là WAGs (vợ/bạn gái cầu thủ) sẽ quấy nhiễu các học trò của ông như họ đã từng làm hồi World Cup 2010. Trong khi HLV trưởng đội tuyển Mexico - Miguel Herrera - thì cấm cầu thủ của mình ăn thịt đỏ và quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra World Cup.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Colombia Carlos Valderrama, người nổi tiếng không chỉ bởi tài năng mà còn ở mái tóc vàng bồng bềnh, lại nghĩ ngược lại. Ông cho rằng các cầu thủ nên được làm “chuyện ấy” thoải mái, nhất là sau những trận thua nhằm lấy lại tinh thần.

 

Carlos Vanderrama trong sự kiện chào đón cúp vàng vòng quanh thế giới

Carlos Vanderrama trong sự kiện chào đón cúp vàng vòng quanh thế giới

 

“Nếu các cầu thủ chúng ta quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra World Cup, tôi nghĩ sẽ tốt hơn. Chúng ta nên “thả lỏng” cầu thủ trong chuyện này, bởi “chuyện ấy” là cách thư giãn tối đa cho họ, nhất là sau các trận thua” - Valderrama cho biết.

Valderrama từng cùng tuyển Colombia tham dự 3 kỳ World Cup liên tiếp từ 1990 đến 1998. Ông được xem là một trong những tiền vệ sáng tạo hay nhất lịch sử bóng đá Colombia và được FIFA đưa vào danh sách “100 cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới còn sống” do “Vua bóng đá” Pepe biên soạn.

Chưa biết quan điểm của ai là đúng nhất bởi chưa có nghiên cứu chính thức nào về việc này. Có nhiều cầu thủ, như Ronaldinho chẳng hạn, cũng cho rằng quan hệ tình dục giúp cầu thủ hưng phấn hơn và anh từng tiết lộ thường xuyên làm “chuyện ấy” trước mỗi lần ra sân.

 

Ronaldinho, người nổi tiếng rất bạo trong chuyện ấy

Ronaldinho, cầu thủ nổi tiếng rất bạo trong "chuyện ấy"

 

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn