Ông Hoàng Tiến, đại diện BTC chương trình cho biết, do chỉ ký “hợp đồng miệng” với ca sĩ Giao Linh nên ca sĩ này đã hứa hát nhưng sau đó lại bỏ sô vì ký hợp đồng với một chương trình khác. Tuy nhiên, ngoại trừ đêm 4-3 vắng mặt, các sô khác của Đôi mắt người xưa vẫn có sự tham gia của Giao Linh.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê cùng vũ sư  Adam Jona (bên phải)

Chương trình có sự góp mặt của Giao Linh, Tuấn Vũ,  Thanh Hà, Hà My, Viết Thanh, đặc biệt là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đôi mắt người xưa của Quang Lê  khiến nhiều khán giả yêu dòng nhạc bolero phải lên cơn sốt. Và cho dù giá vé không hề rẻ (cao nhất lên đến 2,5 triệu đồng/vé), những vị trí đẹp nhất của Trung tâm hội nghị quốc gia tối 4-3 đã được bán hết.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ xuất hiện trong live show của ca sĩ Quang Lê
Hát lại phần lớn những bài hát quen thuộc của Đôi mắt người xưa, Đập vỡ cây đàn, Chim sáo ngày xưa, Tương tư nàng ca sĩ, Giọt nước mắt từ bi…, song Quang Lê cho biết sẽ làm mới các ca khúc bằng những màn song ca đầy ngẫu hứng cùng các khách mời đặc biệt, trong đó có vũ sư Adam Jona.
Thanh Hà cùng Quang Lê
Cũng ở liveshow này, lần đầu tiên, Thanh Hà – Quang Lê, hai ca sĩ ở hai dòng nhạc khác nhau cùng gặp trên sân khấu ca nhạc trong nước với nhiều ca khúc trữ tình, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên và thú vị.

Sau live show ở Hà Nội, Quang Lê tiếp tục mang Đôi mắt người xưa tới Hải Phòng (9-3), Đà Nẵng (12-3) và TPHCM (19-3).

Y.Anh, ảnh Thanh Tâm