CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
Vinh danh 121 món ẩm thực tiêu biểu của Việt Nam
(NLĐO) - 5 món ngon của TP HCM là cơm tấm Sài Gòn, bánh mì Sài Gòn, lẩu mắm, món cuốn Sài Sòn và mì xào giòn lọt tốp 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam giai đoạn I-2022 được vinh danh
Đưa văn hoá ẩm thực Việt thành tài sản quốc gia
Với mục tiêu khám phá, duy trì và phát triển để đưa văn hoá ẩm thực trở thành tài sản quốc gia vào năm 2030, chiều 11-10 tại TP HCM, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức Đại hội khoá 1, nhiệm kỳ 2017-2022.