xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hình ảnh cuối cùng của siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến

Thùy Trang

(NLĐO) - Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ đoạn clip siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến xẻ mít cho mọi người cùng ăn. Đây là những hình ảnh cuối đời hiếm hoi của anh trước khi qua đời.

Hình ảnh cuối cùng của siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến- Ảnh 1.

Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Cụ thể, theo chia sẻ của ca sĩ Thanh Thảo, siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến đến nhà bạn bè chơi và mang theo một trái mít lớn. Trong khi mọi người ngại xẻ mít thì với diễn viên Đức Tiến, anh có kỹ năng xẻ mít như "người bán mít chuyên nghiệp ở Bolsa (California, Mỹ) như lời chọc ghẹo của bạn bè.

"Lúc Tiến tới có mang theo trái mít tặng mọi người. Mít to quá nên mọi người dự đoán phải mất 2 giờ mới cắt xong. Nhưng Tiến nói chỉ cần 10 phút là Tiến cắt xong. Cắt xong trái mít, đi rửa tay và mọi chuyện xảy ra quá nhanh trước mắt Thảo nên Thảo sốc lắm. Thảo bấm gọi 911 liền lúc đó nên sáng nay nhìn lịch sử cuộc gọi từ máy mình có số 911 mà Thảo bật khóc. Bàng hoàng quá" - ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ.

Sự ra đi quá bất ngờ của diễn viên Đức Tiến khiến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đều thấy bàng hoàng, hoang mang. Nhiều người đều không tin điều đó là sự thật khi trước đó, anh dường như không có bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào.

Bạn bè thân thiết của diễn viên Đức Tiến cho rằng thời gian gần đây anh bay đi bay về nhiều lần giữa Mỹ - Việt Nam để quảng bá cho phim "Đóa hoa mong manh" (bộ phim cuối cùng mà anh tham gia) nên sức khỏe không ổn định.

"Thời gian gần đây, Đức Tiến luôn đau đáu chuyện trở về quê nhà để gầy dựng sự nghiệp. Chuyện đi về với tần suất dày đặc cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì lệch múi giờ. Có lẽ, điều đó là một trong những nguyên nhân khiến anh ấy ra đi bất ngờ đến vậy" - MC Anh Quân bày tỏ.

Hình ảnh cuối đời của diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến

Cư dân mạng xót xa khi diễn viên Đức Tiến ra đi trong lúc những dự định còn dang dở. 


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo