icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đ.Nghĩa

(NLĐO) - Ngày 28-6, ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị, cho biết đơn vị vừa đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn viên được hỗ trợ kinh phí tu sửa nhà ở đợt này là anh Nguyễn Cửu Phúc - Chuyên viên Pháp chế Phòng Hành chính - Lao động, Công ty Thủy điện Quảng Trị (thuộc Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2).

Hỗ trợ

Ông Đoàn Thanh Điểm (bên phải), Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị, trao số tiền hỗ trợ đến gia đình anh Nguyễn Cửu Phúc

Được biết, anh Phúc có 2 con nhỏ đang độ tuổi đến trường, vợ không có việc làm ổn định và mẹ anh bị tai biến liệt nửa người.

Gia đình anh Phúc đang ở trong ngôi nhà rộng 60 m2 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, tuy nhiên chưa có điều kiện để sửa chữa.

Thông qua chương trình "Mái ấm Công đoàn" năm 2024, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có Quyết định số 179/QĐ-CĐEVN để hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Cửu Phúc với số tiền 30 triệu đồng.

Hỗ trợ

Ông Nguyễn Thanh Hùng (bên phải), Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị, trao số tiền hỗ trợ của công ty đến gia đình anh Nguyễn Cửu Phúc

Tại buổi đến thăm, ông Đoàn Thanh Điểm, Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị, thay mặt Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 trao số tiền hỗ trợ từ chương trình "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Phúc.

Cũng nhân dịp này, Công ty và Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị đã hỗ trợ gia đình anh Phúc với số tiền 15 triệu đồng trích từ quỹ Phúc lợi và quỹ Công đoàn Công ty.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo