xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 chính thức được cấp phép tổ chức

Thùy Trang

(NLĐO) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đã có văn bản chấp thuận cho công ty TNHH Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024".

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 chính thức được cấp phép tổ chức- Ảnh 1.

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024" đã có giấy phép tổ chức

Theo đó, cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024" được tổ chức theo giấy phép số 64/SVHTTDL-QLVHGĐ. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 29-7 đến ngày 2-8, trong đó đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra ngày 2-8 tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận). Logo được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền cho cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam" vào ngày 13-5 vừa qua.

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam" là cuộc thi nhan sắc chính thống cấp quốc gia dành riêng cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, với tâm huyết mang đến một sân chơi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp và là nơi thể hiện các giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hoá, và là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, bản lĩnh.

Ngoài ra, cuộc thi còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam, đào tạo kỹ năng chuyên sâu, tăng cường sự tự tin, đứng vững trên thương trường và xã hội.

Cuộc thi phù hợp quy định pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam, tạo nên giá trị truyền thống văn hóa nghệ thuật bền vững của dân tộc.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 chính thức được cấp phép tổ chức- Ảnh 2.

Giấy phép tổ chức cuộc thi

ThS. Lê Thơ giữ vị trí chủ tịch cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam". Vương miện dành cho hoa hậu được thiết kế riêng mang tên "Cassandra Crown". Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự bản lĩnh", cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 mong muốn tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, thông qua đó góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến tất cả phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 chính thức được cấp phép tổ chức- Ảnh 3.

Vương miện hoa hậu

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo