“AN PHÁT HƯNG GIA” VÀ “AN PHÁT TRỌN ĐỜI” - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HOÀN HẢO của BẢO VIÊT NHÂN THỌ

Tin mới

16/01/2009 08:49

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời”- sự kết hợp tối ưu của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”

Giải pháp tài chính hoàn hảo “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”

Các sản phẩm mới bảo đảm cho khách hàng sự an tâm vì đã được bảo vệ tài chính khỏi những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống với chi phí bảo hiểm hợp lý. Khi khả năng đóng phí không cao thậm chí tạm thời phải dừng đóng phí bảo hiểm, khách  vẫn có thể lựa chọn cho mình sự bảo vệ cao nhất nếu đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định của hợp đồng. Bảo Việt Nhân thọ cung cấp đến khách hàng một dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp với độ tin cậy cao. Mức lãi suất đầu tư cam kết tối thiểu lên tới  5%/năm trong ít nhất 20 năm đầu của hợp đồng là mức cao nhất thị trường trong số các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Lãi suất cam kết tối thiểu được coi là một “lưới an toàn” cho quyền lợi đầu tư  vì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất bằng hoặc cao hơn mức cam kết tối thiểu tùy thuộc vào kết quả đầu tư của công ty.

Chủ động và linh hoạt trong giải pháp tài chính

Với mỗi mức phí bảo hiểm, khách hàng có nhiều lựa chọn về số tiền bảo hiểm để cân bằng tốt nhất giữa mục tiêu bảo vệ tài chính và nhu cầu đầu tư tích lũy của mình. Khách hàng mong muốn bảo vệ tài chính có thể lựa chọn mức tiền bảo hiểm cao hơn so với mức phí đóng và ngược lại. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn tỉ lệ gia tăng số tiền bảo hiểm hoặc quyền lợi vượt trội.  Ngoài hợp đồng chính, khách hàng  có thể gia tăng bảo vệ cho mình bằng cách tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ như bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật, nằm viện...

Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm là một trong những đặc tính vượt trội của 2 sản phẩm này. Khách hàng có thể lựa chọn định kỳ đóng phí (đóng theo tháng, quý, 6 tháng, năm), riêng An Phát Trọn Đời còn có thời hạn đóng phí khác nhau cho khách hàng lựa chọn (đóng phí trong một số năm, đến độ tuổi nhất định hay trọn đời). Khách hàng còn được lựa chọn đóng thêm phí bảo hiểm để gia tăng tích lũy và đầu tư. Trong trường hợp tạm thời có khó khăn về tài chính, khách hàng có thể tạm ngừng đóng phí  mà vẫn được bảo hiểm với  số tiền bảo hiểm không thay đổi.

Khuyến mãi hấp dẫn

 Những chủ hợp đồng đầu tiên có phí bảo hiểm đầu tiên từ 4 triệu đồng trở lên trên mỗi hợp đồng chính sẽ nhận được một phiếu mua hàng, quà tặng trị giá từ 100.000 - 300.000 đồng. Hơn thế nữa, 1 phiếu quà tặng miễn phí phát hành thẻ tín dụng sẽ thuộc về những khách hàng mua sản phẩm mới có phí đầu tiên của hợp đồng chính từ 5 triệu đồng trở lên. 

An Kim
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI