Ấn tượng với Thử thách cùng xích lô 2015

Tin mới

05/04/2015 17:24

Cuối tuần qua, hơn 1.000 người đã tham gia chương trình từ thiện Thử thách cùng xích lô 2015 đã diễn ra sôi nổi tại TP HCM.

Năm nay có 12 đội tham gia dự thi từ các đơn vị Caravelle Saigon, Celadon City, Crown Relocations, Giant (vô địch năm ngoái), Hitachi Asia Vietnam, Hoàng Long - Hoàn Vũ, Murphy Oil, Pizza Hut, Hard Rock Café, HSBC, Schindler và YAN. Sau hơn 3 giờ tranh tài, Pizza Hut thắng suýt soát Crown Relocations để trở thành nhà vô địch của Thử thách cùng xích lô 2015.

Vòng đua năm nay có sự kết hợp với các trò chơi đồng đội như: Cả đội cùng bước, truyền nước, đá banh 5 người 5 chân, nhảy dây đồng đội và các thử thách trên đường đua như: vận chuyển đồ vật, lấy cờ, chạy zig zag nên tốc độ không còn là yếu tố quyết định nữa mà là sự khéo léo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm. Đặc biệt là màn trình diễn kỷ lục với 15 người cùng ngồi lên một chiếc xích lô.

Qua sự kiện, ban tổ chức thu được 31.000 USD từ các khoản quỹ. Số tiền này sẽ được sử dụng vào các chương trình hỗ trợ giáo dục của tổ chức SCC (Anh Quốc) nhằm giúp đỡ cho trẻ em và thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

 

Q.Ái
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI