Ascott kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam với giải golf từ thiện

Tin mới

08/12/2014 15:14

Sáng 7-12 tại CLB Sky Lake & Resort( Hà Nội), The Ascott Limited (Ascott) - Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ Somerset tại Việt Nam đã tổ chức giải golf từ thiện kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam

Sự kiện có sự tham dự của ông Ng Teck Hean, đại sứ Singapore tại Việt Nam và các đối tác kinh doanh cũng như khách hàng cùng chung tay gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Yên Lộc A, tỉnh Nam Định.

Ascott kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam với giải golf từ thiện

Bà Lew Yen Ping, Quản lý khu vực của Ascott tại Việt Nam, chia sẻ: “Năm 2014 đánh dấu 30 năm thành công của Ascott trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ và cũng là 20 năm hoạt động ở Việt Nam. Kể từ khi tòa nhà  đầu tiên ở Việt Nam, Somerset West Lake được khai trương năm 1994, chúng tôi đã lớn mạnh để trở thành nhà điều hành kinh doanh căn hộ quốc tế lớn nhất khu vực với hơn 2.000 căn hộ trên tổng số 13 tòa nhà. Thành công mà chúng tôi đạt được hôm nay phải kể đến sự hỗ trợ tích cực của cộng đồng địa phương. Chính vì thế, nhân dịp này chúng tôi quyết định tổ chức một hoạt động thể thao thú vị và đầy ý nghĩa như một lời cảm ơn sâu sắc.”

Theo đó, tất cả số tiền thu được từ giải golf sẽ được dùng để mua các trang thiết bị và vật dụng cần thiết cho trường học cũng như nâng cấp cơ sở vật chất các lớp học cho học sinh tại trường tiểu học Yên Lộc A . Bên cạnh giải golf từ thiện, Ascott cũng có các hoạt động gây quỹ như bán các đồ trang trí cho lễ Giáng sinh tại 3 tòa nhà: Somerset Grand Hanoi, Somerset Hòa Bình và Somerset West Lake. Các nhân viên tại Ascott cũng tổ chức hoạt động rửa ô tô và xe máy hằng tuần để gây quỹ.

Tại Hà Nội, Ascott hiện đang điều hành Somerset Grand Hanoi, Somerset Hòa Bình và Somerset West Lake. Tại TP HCM, Ascott điều hành Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista, Vista Residences and Diamond Island Luxury Residence. Ascott sẽ mở thêm các khu căn hộ mới tại Việt Nam với khu căn hộ đầu tiên tại Đà Nẵng - Somerset Danang Bay và tại Hải Phòng - Somerset Central TD Hai Phong City trong năm 2015.  Đến năm 2016, Ascott sẽ mở thêm Ascott Waterfront Saigon, Somerset West Central Hanoi và Diamond Island Luxury Serviced Residences.

Kỷ niệm 30 năm hoạt động, Ascott triển khai các chương trình ưu đãi bày tỏ lòng tri ân tới khách hàng. Khách hàng có thể được ở miễn phí tại một trong các căn hộ của Ascott, các thành viên online của Ascott sẽ được hưởng ít nhất 30% giảm giá linh động tại các tòa nhà tham gia chương trình trên 30 thành phố trên khắp thế giới. Đối với khách hàng là thành viên chương trình tặng thưởng The Link Club có thể được tặng 30% điểm khi quy đổi các tiện ích như ẩm thực, mua sắm hay du lịch.

 

Phương Khanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI