Bridgestone Việt Nam có thêm 2 B-Select

Tin mới

28/05/2013 20:34

Tiếp nối thành công năm 2012 và nằm trong kế hoạch năm 2013 về phát triển hệ thống Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch B-Select (B-Select), Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) khánh thành B-Select Autocare 24 tại Cần Thơ vào ngày 24-5 và B-Select Tân Năm Khương tại Đồng Nai vào ngày 31-5. Đây là 2 đại lý tiếp theo đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành Trung tâm B-Select tại Việt Nam.

B-Select Autocare 24 và B-Select Tân Năm Khương ra đời nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Bridgestone tại Cần Thơ, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Đến với B-Select, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, được tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ BSTVN.
 
Đại diện Trung tâm B-Select Autocare 24 phát biểu tại lễ khai trương

Đặc biệt, B-Select sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn với những chức năng liên quan đến xe và lốp ô tô như:

- Dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service - TCS).

- Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng lốp xe như: bơm nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp, chọn lốp đúng,...

- Ngoài ra còn có các dịch vụ cơ bản khác như: cân chỉnh độ chụm, thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện,…

Bên cạnh được cung cấp các thông tin hữu ích về xe và lốp xe, khách hàng còn có những giây phút thư giãn với các tiện nghi giải trí khác ở phòng chờ cao cấp, có internet, báo chí, nước giải khát,...

Hệ thống Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch B-Select đã được phát triển tại Hà Nội và Nghệ An trong năm 2012 và sẽ được BSTVN tiếp tục phát triển rộng rãi trên khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam trong thời gian tới với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.bridgestone.com.vn

Tin-ảnh: Nhật Thy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI