Để lý giải việc lựa chọn dòng xe SAV uy lực này, ca sỹ Quang Dũng bật mí BMW X3 sẽ là bạn đồng hành của anh trong các dự án âm nhạc sắp đến vào năm 2014.
“Người bạn mới - BMW X3 xDrive20i với bộ cánh ngoại thất màu đen lạnh của ngọc Sapphire, tương phản cùng da ghế nội thất nổi bật màu Beige ấm áp, giúp tôi nhấn mạnh cá tính riêng của mình. Tôi lựa chọn X3 vì luôn là người ngồi sau tay lái, đặc biệt X3 với kích thước phù hợp khi vận hành trong nội thành và khoang hành lý rộng rãi và được trang bị thêm tính năng cốp sau đóng - mở điện tiện dụng và an toàn. Tôi hài lòng với những công nghệ đỉnh cao trên xe X3 như Auto Start/Stop; Chế độ lái ECO PRO sử dụng nhiên liệu thông minh hơn đến 20%, góp phần thể hiện trách nhiệm với môi trường và hơn hết Hệ thống loa HiFi tiêu chuẩn trên xe giúp tôi có thể tận hưởng những bản nhạc yêu thích trong các chuyến hành trình dài” - Ca sỹ Quang Dũng hào hứng chia sẻ. 
Ông Horst Herdtle - Tổng Giám Đốc BMW Euro Auto trao mô hình xe BMW chúc mừng ca sỹ Quang Dũng
Ca sỹ Quang Dũng & "Người bạn mới" BMW X3
Tại Lễ bàn giao, Mr. Horst Herdtle - Tổng Giám đốc BMW Euro Auto vui mừng phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao sự lựa chọn của những người nổi tiếng sử dụng thương hiệu BMW, với chúng tôi mỗi chiếc xe là ngôi sao của khách hàng, do đó hình ảnh xe cũng tôn vinh giá trị của chủ nhân và khẳng định gu thẩm mỹ của họ”.
BMW Pasteur - Phòng trưng bày được các ngôi sao yêu thích với BMW M và xe BMW độc
Phòng trưng bày BMW Pasteur tọa lại tại vị trí đắc địa, nó đánh dấu sự đồng hành của BMW cùng các ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực trong giới showbiz: Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á hậu Võ Hoàng Yến, ca sỹ Quang Vinh, ca sỹ Bảo Yến, ca sỹ Ngọc Sơn, MC Nguyệt Ánh, diễn viên Lê Khánh, ….  Trong thời gian sắp tới, dòng xe hiệu năng cao BMW M, các phiên bản BMW Individual và những dòng xe BMW độc đáo khác cũng sẽ được trưng bày tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách của các khách hàng thành đạt. 
 
Chuyên đề