CapitaLand và Ascott trồng cây tại trường tiểu học ở Bến Tre

Tin mới

25/11/2013 17:28

(NLĐO) - 60 nhân viên của Công ty CapitaLand và The Ascott Limited tại 3 tòa nhà Somerset TP HCM đã cùng nhau đến trường tiểu học Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để trồng 60 cây xanh tại sân trường.

Ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc khu vực miền Nam - CapitaLand Việt Nam, cho biết: “CapitaLand luôn tâm niệm việc giữ gìn môi trường thiên nhiên. Chúng tôi cũng thường xuyên nhắc nhở các bên hữu quan gồm nhân viên, các đối tác kinh doanh, các khách tạm trú trong những căn hộ dịch vụ Somerset về tầm quan trọng của 3 chữ R. Đó là Reduce (giảm bớt tiêu xài năng lượng), Reuse (sử dụng lại nhiều lần) và Recycle (tái chế để sử dụng lại) nhằm bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết là một công dân tốt, luôn xây dựng theo tiêu chuẩn xanh cho người Việt Nam và cho những thế hệ tiếp sau nữa”.

Ngoài hoạt động trồng cây, CapitaLand và Ascott còn tặng dụng cụ học tập, vở, sữa, 600 cuốn sách truyện cùng hai máy tính xách tay cho thư viện trường nhằm hỗ trợ việc học tập của 850 em học sinh tại đây được tốt hơn. Tổng trị giá của sự kiện này là 60 triệu đồng.

Ông Mark Chan, Tổng Giám đốc Ascott ở Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham dự một sự kiện nhiều ý nghĩa như thế này. Chúng tôi luôn vận dụng văn hóa vì cộng đồng của Ascott nhằm đem đến tình yêu thương tràn đầy cho các em. Chúng tôi mong 850 em của trường Tam Phước có sự tiến bộ trong học tập. Chúng tôi tin giáo dục là món quà tốt nhất mà chúng ta có thể tặng cho trẻ em, chúng ta cũng nên giúp các em có thói quen tốt bảo vệ môi trường”.

 

Phương Khanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI