Chắp cánh cho người thầy thuốc tương lai

Tin mới

03/10/2014 14:55

(NLĐO) - Vừa qua, Công ty IC Việt Nam (ICV) và Công ty Korea United Pharma (KUP) đã tổ chức lễ trao học bổng Homtamin lần 2 cho các sinh viên ngành Y - Dược xuất sắc trên cả nước.

Bên cạnh đó, trong lần trao học bổng năm nay, đối tượng nhận học bổng còn được mở rộng đến các em học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở. Được chính thức công bố và mang tên Học bổng Homtamin vào năm ngoái, sau 10 năm hoạt động thầm lặng, quỹ học bổng đã gây tiếng vang lớn và trao thêm nhiều hy vọng cũng như trở thành nguồn động viên tích cực cho sinh viên Y - Dược cùng học sinh trên cả nước. Năm nay, có tổng cộng 160 sinh viên và học sinh đến từ 7 trường đại học, trung học phổ thông được nhận học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 450 triệu đồng.

Quỹ học bổng chính là cam kết gắn kết bền vững của ICV và KUP với người tiêu dùng Việt Nam nói chung, đồng thời hỗ trợ cho sinh viên Y - Dược và học sinh có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt hơn để trở thành những nhà chuyên môn giỏi trong tương lai, góp phần tạo dựng tương lai tươi đẹp cho ngành Y Việt Nam.

 

Huỳnh Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI