Chính thức khai trương trung tâm mua sắm lớn nhất TP HCM - AEON MALL Tân Phú Celadon

Tin mới

11/01/2014 00:00

(NLĐO) - Sáng ngày 11-1, Công ty TNHH AEON Việt Nam (thuộc Tập đoàn AEON Nhật Bản) đã chính thức khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên AEON MALL Tân Phú Celadon với quy mô lớn nhất TP HCM. Cùng với sự xuất hiện của AEON tại Malaysia và Trung Quốc, đây được cho là bước tiến mới trong việc đánh dấu sự gia tăng thị trường mạnh mẽ của AEON tại thị trường châu Á

 

Chính thức khai trương trung tâm mua sắm lớn nhất TP HCM - AEON MALL Tân Phú Celadon

AEON MALL Tân Phú Celadon có tổng vốn đầu tư gần 135 triệu USD với chiều cao 3 tầng, trong đó diện tích mặt bằng bán lẻ khoảng 50.000 m2 bao gồm khu siêu thị trọn gói One-Stop Shopping và khu kinh doanh tự chọn với 120 gian hàng cung cấp 12.000 mặt hàng thiết yếu trong và ngoài nước từ thực phẩm, quần áo đến đồ tiêu dùng, kim khí điện máy... đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đặc biệt, với mục tiêu tạo dựng một vương quốc trẻ em, AEON MALL Tân Phú  có rất nhiều gian hàng kết hợp quầy bán sản phẩm và khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em, là nơi vui chơi thú vị và an toàn cho các bạn nhỏ trong thời gian chờ đợi bố mẹ mua sắm.

Đối với các trung tâm mua sắm mới xây dựng, AEON luôn tổ chức chương trình "Cánh rừng trên quê hương AEON" - một hoạt động vì môi trường thiết thực và rất có ý nghĩa của AEON. Theo đó, ngày 24-11-2013, tại AEON MALL Tân Phú Celadon khoảng 1.600 người gồm nhân viên AEON cùng các khách hàng địa phương đã chung tay trồng 8.000 cây xanh.

 

Chính thức khai trương trung tâm mua sắm lớn nhất TP HCM - AEON MALL Tân Phú Celadon

Ông Motoya Akada, Chủ tịch Tập đoàn AEON, cho biết với sức hút của thị trường Việt Nam, trong tháng 10 tới AEON sẽ tiếp tục mở thêm trung tâm mua sắm ở Bình Dương và ở Hà Nội vào 2015. Dự kiến đến 2020 tập đoàn sẽ có khoảng 20 trung tâm mua sắm tại Việt Nam. 

 

 

 

Thanh Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI