Chờ đợi đêm nhạc tri ân hoành tráng

Tin mới

06/01/2013 20:51

Ngàn lời cảm ơn 11 - Đêm nhạc quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay mà Thiên Hòa tổ chức để tri ân khách hàng và các đối tác sẽ diễn ra tại Sân khấu Ca nhạc Lan Anh - TPHCM vào đêm 19-1 tới đây

Là một chương trình ca nhạc được tổ chức thường niên, chương trình ca nhạc Ngàn lời cảm ơn 11 năm nay với chủ đề “Ước mơ” được Thiên Hòa gửi đến khách hàng nhân sự kiện 11 năm thành lập sẽ là một gala ca nhạc đặc biệt nhằm tri ân khách hàng với nhiều bất ngờ thú vị.

Chương trình năm nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ, Lệ Quyên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyên Vũ. Đặc biệt, có sự góp mặt của các danh ca hải ngoại: Đức Huy, Gia Huy và nhóm Mặt Trời Mới, nhóm thiếu nhi Lido. Buổi biểu diễn sẽ thêm phần hấp dẫn bởi người dẫn chương trình Thanh Bạch, nhóm người mẫu thời trang nổi tiếng Công ty PL. Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Đinh Anh Dũng và phát trực tiếp trên BTV1 - Đài Truyền hình tỉnh Bình Dương.
 
Gala ca nhạc năm nay sẽ có quy mô hoành tráng và xứng đáng là một chương trình ca nhạc - thời trang
 được khách hàng chờ đợi nhất trong năm. Ảnh: N.K

Theo đại diện từ ban tổ chức, gala ca nhạc năm nay không chỉ là một chương trình nhạc hội đậm tính nghệ thuật đặc sắc mà còn là lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa và sâu sắc của Thiên Hòa. Đó là ước mơ một mùa an vui, hạnh phúc và bình an cho nhân loại, ước mơ được chinh phục lòng tin và tình cảm của khách hàng. Đó là ước mơ vào một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho tất cả mọi nhà, đặc biệt là các khách hàng, đối tác thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thiên Hòa trong suốt chặng đường dài vừa qua.

“Ước mơ giống như một con đường chưa có mà con người cần phải khai phá và vượt qua. Ai cũng có những ước mơ, có những ước mơ thật lớn lao nhưng cũng có những ước mơ rất đỗi bình  thường, giản dị. Điều quan trọng là chúng ta  đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ vì đó chính là ý nghĩa thật sự của cuộc sống” - ông Nguyễn Quang Hòa, Tổng Giám đốc Thiên Hòa, chia sẻ.

Với chủ đề “Ước mơ”, chương trình gala ca nhạc năm nay sẽ có quy mô hoành tráng và xứng đáng là một chương trình ca nhạc - thời trang được khách hàng chờ đợi nhất trong năm bởi không chỉ là một hoạt động sân khấu mà còn là một dịp tri ân đầy ý nghĩa từ Thiên Hòa. Hiện hàng ngàn tấm vé mời của chương trình ca nhạc Ngàn lời cảm ơn đang được trao đến tận tay khách hàng và các đối tác của Thiên Hòa.

NGUYỄN KHANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI