Chung kết Hội thi Tay nghề toyota 2013

Tin mới

24/09/2013 18:58

Ngày 22-9, tại Đại lý Toyota Giải Phóng - Chi nhánh Pháp Vân, đường cao tốc Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức vòng chung kết Hội thi Tay nghề Toyota 2013.

Hội thi này được TMV phối hợp với các đại lý tổ chức thường niên nhằm tăng cường kiến thức và tay nghề cho các nhân viên và kỹ thuật viên toàn hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc. Trong năm thứ 15 thực hiện, Hội thi Tay nghề Toyota 2013 dành cho cả khối bán hàng và dịch vụ sau bán hàng với 4 nội dung thi: bán hàng, sửa chữa thân xe, sửa chữa sơn xe và chăm sóc khách hàng.

36 thí sinh đã đến với vòng chung kết hội thi năm nay. Lọt vào vòng chung kết là những thí sinh xuất sắc được chọn ra trong số 112 ứng viên đại diện cho 28 đại lý chính của Toyota trên toàn quốc ở vòng loại diễn ra vào cuối tháng 7.

Kết thúc hội thi, bên cạnh các huy chương và giải thưởng dành cho 12 thí sinh đoạt giải, các thí sinh xuất sắc sẽ tham gia chuyến tham quan học tập tại Nhật Bản vào năm sau. Đặc biệt, 3 thí sinh đoạt giải nhất ở các nội dung sửa chữa thân xe, sơn xe và chăm sóc khách hàng sẽ được mời tham dự Đại hội Các nhà vô địch quốc tế Toyota lần thứ 24, tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2014.

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI