Cơ hội thỏa sức mua sắm trong Mùa siêu khuyến mãi tại Singapore

Tin mới

27/05/2014 17:21

(NLĐO) - Diễn ra từ ngày 30-5 đến 27-7 với những cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh, nhiều ưu đãi về giá sản phẩm, quà tặng, trải nghiệm ẩm thực, làm đẹp cùng hàng loạt hình thức khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách du lịch, Great Singapore Sale (GSS) - Sự kiện khuyến mãi lớn nhất tại Singapore là cơ hội tốt nhất trong năm để bạn thỏa sức mua sắm

Các trung tâm thương mại, những khu mua sắm, vui chơi, ẩm thực trên toàn Singapore đã chuẩn bị sẵn sàng để đón chào du khách từ khắp thế giới bằng Mùa Siêu khuyến mãi - một trong những sự kiện mua sắm thường niên hấp dẫn nhất do Hiệp hội Bán lẻ Singapore (SRA) tổ chức nhằm giới thiệu bức tranh toàn cảnh của ngành bán lẻ ở Singapore cũng như mang đến những cơ hội tiêu dùng đặc biệt cho người dân bản địa lẫn du khách. Chính vì vậy, đây cũng là sự kiện được các tín đồ mua sắm từ khắp nơi mong đợi, trong đó, có du khách từ Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994, Mùa siêu khuyến mãi Singapore được mở rộng quy mô qua từng năm. Cho đến nay, Mùa siêu khuyến mãi đã tỏa rộng từ lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng đến sản phẩm ẩm thực, giải trí, mang lại những quyền lợi và cơ hội trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, góp phần tạo nên một mùa du lịch cao điểm đầy màu sắc tại Singapore cho du khách khắp thế giới, đặc biệt là du khách từ các nước lân cận. Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 8 tuần, từ ngày 30-5 đến 27-7, với sự góp mặt của tất cả các trung tâm mua sắm, cửa hiệu, địa điểm kinh doanh từ khu trung tâm đến ở vùng ngoại ô, từ các thương hiệu trong nước đến thương hiệu quốc tế đang có mặt tại mọi thị trường trên khắp Singapore.

Bên cạnh các hình thức khuyến mãi mua sắm, dịch vụ ăn uống, giải trí và làm đẹp..., Mùa Siêu khuyến mãi Singapore còn có nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng với những lợi ích hấp dẫn dành cho khách du lịch đến Singapore mua sắm trong dịp này. Một số chương trình tiêu biểu như:

1.    Mua sắm miễn thuế và trúng trưởng với Global Blue:

Khi mua sắm tại các cửa hàng thành viên liên kết của Global Blue, với tổng hóa đơn có giá trị từ 100 đô-la Singapore trở lên và thanh toán bằng thẻ MasterCard hoặc từ 200 đô-la Singapore trở lên và thanh toán bằng các hình thức khác, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đến từ chương trình mua sắm miễn thuế và rút thăm trúng thưởng, với các giải thưởng chính:

+ 1 giải đặc biệt: Bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng Economy đến Singapore cùng 2 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Meritus Club và dịch vụ của Club Lounge ở khách sạn Marina Mandarin Singapore.

+ 1 giải khuyến khích: Bao gồm 1 vé máy bay khứ hồi hạng Economy đến Singapore.

Khi bạn mua sắm tại các cửa hàng có đặt logo của Global Blue, hãy xuất trình hộ chiếu và thẻ tín dụng làm bằng chứng và hỏi nhân viên cửa hàng để nhận được thẻ hoàn trả thuế điện tử dành cho khách du lịch (thẻ eTRS). Ngay sau đó, thẻ eTRS với tất cả chi tiết mua hàng của bạn sẽ được phát hành một cách tự động. Trong trường hợp không có thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng thẻ eTRS này để truy xuất lịch sử mua hàng tại các buồng tự động và nhận lại số tiền hoàn thuế.

2.    Chương trình "Quà tặng mỗi ngày" từ Hiệp hội Bán Lẻ Singapore và MasterCard

Trong suốt thời gian diễn ra Mùa Siêu khuyến mãi Singapore 2014, mỗi ngày, sẽ có 1 khách mua sắm may mắn được tặng 500 đô la Singapore để tiếp tục những cơ hội mua sắm đầy lôi cuốn tại đây. Theo đó, mỗi giao dịch mua hàng trị giá từ 20 đô-la Singapore trong một hóa đơn sẽ được tính là 1 phiếu tham dự hợp lệ. Càng nhiều phiếu tham dự đồng nghĩa với cơ hội trúng thưởng sẽ tăng lên.

Chỉ cần gửi thông tin cá nhân, chi tiết về giao dịch mua hàng và hình chụp hóa đơn mua hàng trong ngày của bạn cho ban tổ chức thông qua trang web www.greatsingaporesale.com.sg trước 23 giờ 59 phút (giờ Singapore) mỗi ngày. Sau đó, giữ lại tất cả hóa đơn, phiếu thu, giấy tờ để xác thực.

Giải thưởng bao gồm:

+ Mỗi ngày sẽ có 1 giải thưởng 500 đô-la Singapore cho 1 khách hàng may mắn. Chương trình có hiệu lực trong 59 ngày nên sẽ có 59 giải thưởng cho 59 lượt khách hàng.

+ Ngoài ra, mỗi ngày còn có 1 giải thưởng trị giá 500 đô-la Singapore (59 giải thưởng cho 59 ngày) dành cho những khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard.

3.    Chương trình “Priceless Surprises” (Sự bất ngờ vô giá) cho khách hàng sử dụng MasterCard tại Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore 2014

MasterCard là loại thẻ thanh toán được đồng hành chính thức với Mùa Siêu khuyến mãi Singapore. Năm nay, MasterCard hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm bất ngờ và đầy thú vị cho người mua sắm thông qua chương trình “Priceless Surprises”.

Tham gia Mùa Siêu khuyến mãi Singapore 2014, du khách sẽ có khả năng nhận được một trong số 7.000 món quà bất ngờ như voucher mua sắm, thẻ trả trước hay là vé xem buổi biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng Justin Timberlake tại Sydney từ những chiếc máy Priceless Surprises của MasterCard. Hãy để mắt tìm kiếm sự hiện diện của những chiếc máy này trên toàn đảo quốc trong suốt thời gian diễn ra Mùa Siêu khuyến mãi để được trải nghiệm những khoảnh khắc bất ngờ thú vị mà MasterCard dành tặng cho người mua sắm.

Thủy Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI