Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam nhận giải thưởng APELA

Tin mới

26/05/2013 21:21

Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam vừa giành được 2 giải thưởng Lãnh đạo doanh nghiệp châu Á - Thái Bình dương (APELA) năm 2013 ở 2 hạng mục: Trách nhiệm xã hội và môi trường.

Được tổ chức bởi tổ chức phi lợi nhuận - Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC),  năm 2013, giải thưởng APELA thu hút sự tham gia của 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực. 52 hồ sơ tham dự xuất sắc nhất từ 47 công ty đã giành được giải thưởng danh giá này. Trong đó, AkzoNobel Việt Nam vinh dự khi là công ty sơn duy nhất và là công ty duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng trong cả 2 lĩnh vực kể trên.

StruxureWareTM for Data Center phiên bản 2.0

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, tiếp tục ra mắt thế hệ thứ 2 của bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™ for Data Center. Đây là công cụ phần mềm về quản lý hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) với nhiều tiện ích giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu suất các máy chủ hiện hành và giảm thiểu các khoản đầu tư thiết bị.

StruxureWareTM for Data Center phiên bản 2.0 tích hợp nhiều tính năng mới như: phần mềm chuyên dụng hỗ trợ các nhà quản lý cơ sở hạ tầng bao quát dữ liệu tốt hơn; tính năng hạn định nguồn cấp điện giúp bộ phận IT theo dõi và tầm soát tốt lượng điện năng tiêu thụ ở các máy chủ; bộ StruxureWareTM Portal (cổng thông tin StruxureWareTM) với giao diện tùy biến cho phép theo dõi các thông tin kinh doanh và các chỉ số đo lường hiệu suất của doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu.

Schneider Electric cũng là nhà tài trợ vàng cho hội nghị công nghệ và triển lãm lần 6 do Tập đoàn Công nghệ IBM tổ chức tại Hà Nội (ngày 23-5) và TPHCM (ngày 6-6). Tại sự kiện này, những tính năng nổi trội của phần mềm StruxureWareTM for Data Center phiên bản 2.0 được giới thiệu trực tiếp đến hơn 400 chuyên gia IT tại Việt Nam. _P.Huy

Đại diện Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam nhận giải thưởng APELA tại Singapore

Acer ra mắt sản phẩm Ultrabook Aspire P3

Acer Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm Ultrabook Aspire P3 tại thị trường Việt Nam. Chiếc máy tính “lai” 11.6 inch trang bị hệ điều hành Window® 8 mới nhất này cung cấp tất cả những tiện ích của một chiếc Ultrabook mạnh mẽ, thiết kế độc đáo của Aspire P3 còn giúp dễ dàng chuyển đổi thành máy tính bảng (tablet) với bàn phím có thể tháo rời giúp người dùng xử lý công việc với hiệu năng cao và giải trí “HD” dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, từ ngày 7-5 đến 30-6, khi mua máy tính xách tay Acer có Windows® 8 thuộc các dòng Aspire S7, Aspire S3, Aspire P3-171, Aspire V5-471P, Aspire V5-431P, Aspire V5-471, khách hàng được tặng chuột không dây Microsoft trị giá 500.000 đồng (số lượng có hạn). _B.Hường

Trường THCS Đồng Khởi đạt chuẩn

Trường THCS Đồng Khởi, quận Tân Phú - TPHCM vừa tổ chức đón nhận trường đạt chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục do UBND TPHCM cấp. Đây là ngôi trường thứ 2 của quận Tân Phú hoàn thành việc kiểm định chất lượng giáo dục.

Với tổng số 2.563 học sinh, 53 lớp, năm học 2011-2012, Trường THCS Đồng Khởi có 23 học sinh giỏi cấp TP, 2 học sinh lớp 9 đỗ thủ khoa môn tin học và tiếng Anh; 4 học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia… Giáo viên có trình độ đại học đạt 98%._Q. An

Tin-ảnh: T.Quỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI