C.P Việt Nam trao học bổng “Nâng bước đến trường”

Tin mới

12/09/2013 21:33

Lễ trao học bổng “Nâng bước đến trường” cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2013-2014 do Quỹ Học bổng Nhân Thiện thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre đã được tổ chức tại hội trường UBND tỉnh Bến Tre.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam đã trao 452 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ 600 suất ăn là các sản phẩm tươi, an toàn của công ty cho học sinh, sinh viên tham dự buổi lễ.


Đại diện Công ty C.P Việt Nam trao học bổng cho học sinh khó khăn

Lễ trao học bổng diễn ra trước thềm năm học mới 2013-2014 là một món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn bước vào năm học mới, tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ của tuổi xuân.

Ông Thammanoon Jiviriyawat, Phó Tổng Giám đốc cấp cao Công ty Cổ phần C.P Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy thật xúc động khi biết đến các hoàn cảnh khó khăn của các em và thấy thật sự có ý nghĩa khi được đồng hành với các em vượt qua những khó khăn trước mắt để cùng hướng đến tương lai tươi sáng hơn”.
 
Tin-ảnh: Đ.Quân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI