Cùng Hảo Hảo vươn tới đỉnh cao

Tin mới

29/09/2013 16:05

Nhắc đến mì ăn liền, rất nhiều người tiêu dùng đều nghĩ ngay đến một nhãn hiệu quen thuộc - Hảo Hảo. Hình ảnh của gói mì với hai chữ Hảo Hảo màu đỏ nổi bật đã trở nên gần gũi, thân thiết với người Việt Nam qua nhiều thế hệ

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hảo Hảo đã phục vụ hơn 2 tỉ bữa ăn ngon mỗi năm cho người Việt trên khắp mọi miền đất nước. Được sản xuất bởi Vina Acecook - một thương hiệu uy tín trên thị trường mì ăn liền Việt Nam và nổi tiếng với các sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản, được sản xuất với quy trình khép kín, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, đạt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP…, mì ăn liền Hảo Hảo luôn mang lại sự an tâm và tin dùng cho mọi người bởi những cam kết chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.
Cùng Hảo Hảo vươn tới đỉnh cao

Không đơn giản chỉ là sản phẩm ăn liền hội đủ các yếu tố: thơm ngon, tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng, giá cả hợp lý cho mọi người, Hảo Hảo còn được biết đến với vai trò là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn trẻ, sinh viên, học sinh, gắn bó thân thiết trong đời sống hằng ngày. Với việc đồng hành cùng chương trình Tư vấn mùa thi, Giải Bóng đá học sinh sinh viên TP HCM, chương trình ca nhạc Nhịp cầu âm nhạc, Cặp đôi hoàn hảo 2013…, Hảo Hảo không những tạo ra các sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ mà còn giúp các bạn chắp cánh cho những ước vọng bay cao, vươn xa.

Tiếp nối thành công, hướng đến một giai đoạn phát triển mới, hướng đến việc xây dựng hình ảnh, trẻ trung và năng động, Hảo Hảo sẽ luôn làm mới mình, cải tiến sản xuất, nâng cao công nghệ, khẳng định sản phẩm chất lượng vàng và phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tinh tế của người tiêu dùng. Phát huy vai trò đồng hành cùng tuổi trẻ, với thông điệp mới “Cùng Hảo Hảo vươn tới đỉnh cao”, thông qua hình ảnh những chữ V mang tinh thần trẻ, nhiệt huyết, luôn khát vọng vươn đến chiến thắng (chữ V - Victory (chiến thắng), chữ V - Việt Nam, chữ V - Chất lượng vàng, chữ V - Vina Acecook), Hảo Hảo sẽ tiếp tục đồng hành cùng tuổi trẻ Việt Nam trên những bước đường chinh phục đỉnh cao, thực hiện định hướng phát triển bền vững cùng xã hội và đóng góp đưa ẩm thực Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới - vươn tầm thế giới.

Yến Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI