Cùng Omo sử dụng máy giặt đúng cách

Tin mới

19/08/2013 03:02

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam - nhãn hàng Omo - hợp tác cùng 7 nhà sản xuất máy giặt: Panasonic, LG, Electrolux, Maytag, Sanyo, Toshiba và Bosch vừa giới thiệu dịch vụ Omo Matic Solution - Giải pháp Omo Matic tại TP HCM.

Đây là một sự phối hợp đặc biệt khi các nhà sản xuất có cùng mục tiêu giúp người dùng hiểu rõ, sử dụng đúng và sử dụng hết các chức năng của sản phẩm nhằm giúp công việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm hơn.

Hiện nay, máy giặt ngày càng phổ biến và có nhiều tính năng ưu việt nhưng đa số người dùng chưa hiểu hết về cơ chế hoạt động cũng như không phát huy hết tính năng của máy giặt. Thực tế, 90% người dùng chỉ sử dụng 1 nút (on/off) cho toàn bộ chu trình giặt. Việc sử dụng không hết công năng này đã hao tốn không ít chi phí và thời gian của người dùng. Giải pháp Omo Matic sẽ giúp người dùng giải quyết mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến máy giặt và sản phẩm giặt tẩy với 3 phương tiện: website http://www.omovietnam.com, hotline 19001272 và các chuyên gia sẽ đến tận nhà để tư vấn, hỗ trợ người sử dụng.

P.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI