CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI NGÀNH TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Cuộc cách mạng cải tiến thương hiệu

Tin mới

13/01/2013 13:57

Năm 2013, các sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ có màu xanh đặc trưng và thêm dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel Việt Nam”

Cuối tháng 12 vừa qua, tại Hà Nội, Cục QLTT đã đình chỉ hoạt động một xưởng sản xuất do sản xuất nhái sản phẩm khung Vĩnh Tường. Sự việc khiến không ít người trong và ngoài cuộc lo ngại. Trước thực trạng này, các nhà sản xuất chân chính bắt buộc vào cuộc để bảo vệ mình bằng cách thông tin rõ cho người tiêu dùng nhận diện sản phẩm chính hãng. 

Quan tâm đến chi tiết

Với vị thế là doanh nghiệp tên tuổi trong ngành vật liệu hoàn thiện - trần trang trí và vách ngăn, Vĩnh Tường đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để bảo đảm những cam kết về chất lượng và dịch vụ với khách hàng; đồng thời có những hành động cải tiến để sản phẩm có hệ thống nhận diện rõ ràng hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt với hàng giả, hàng kém chất lượng ngoài thị trường, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Hệ thống bao bì sản phẩm nổi bật và logo Vĩnh Tường được dập nổi một cách sắc nét,
in phun tên sản phẩm, ngày sản xuất, số lô to và rõ trên sản phẩm Vĩnh Tường
 
Trong năm 2012, doanh nghiệp đã từng bước thay đổi hệ thống nhận diện sản phẩm như cải tiến bao bì sản phẩm, đầu tư nhập thêm các hệ thống máy móc mới. Nhà sản xuất này còn cung cấp những hệ thống đồng bộ và giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng.

Hợp tác cùng phát triển

Không chỉ tự lực đi lên, doanh nghiệp Việt còn liên kết hợp tác với các đơn vị uy tín khác nhằm tổng hợp sức mạnh phát triển thương hiệu. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Vĩnh Tường và BlueScope Steel - tập đoàn sản xuất thép xây dựng hàng đầu thế giới cuối tháng 12 vừa qua là bước tiến quan trọng với cả hai thương hiệu.

Các sản phẩm khung xương của Vĩnh Tường sẽ có màu xanh ngọc đặc trưng
và dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel” in trên thanh
 
Các sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ sử dụng thép BlueScope có màu xanh ngọc, là màu đặc trưng và độc quyền mà BlueScope thực hiện cho Vĩnh Tường. Do vậy, các sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ dễ dàng được phân biệt với các hàng kém phẩm chất khác. Theo kế hoạch, trong năm 2013, các sản phẩm khung xương trần như Vĩnh Tường TopLine, Vĩnh Tường Alpha và các hệ khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall, Vĩnh Tường V-Shaft sẽ có màu xanh đặc trưng và có thêm dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel Việt Nam” cùng với những thông tin về tên sản phẩm,  số lô sản xuất, ngày sản xuất để tiện cho công tác bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Bên cạnh việc cải tiến sản phẩm, nhà sản xuất đồng thời đẩy mạnh các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng, đường dây nóng, kênh thông tin truyền thông… Các thông tin về hàng giả - hàng nhái trên thị trường được cập nhật thường xuyên để kịp thời phối hợp với các ban, ngành xác định và xử lý. Những hành động trên của Vĩnh Tường đã và đang mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và người tiêu dùng. Đây cũng là những hành động để Vĩnh Tường thực hiện cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp toàn diện, đồng bộ.

Các sản phẩm khung trần và vách ngăn của Vĩnh Tường đều đạt chuẩn ASTM của Mỹ và cam kết bảo hành 10 năm không gỉ sét. Để tham khảo thêm về nhận diện sản phẩm và chất lượng sản phẩm Vĩnh Tường cũng như các địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể truy cập website của công ty www.vinhtuong.com hoặc gọi điện đến số hotline: 090 25 25 172 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài và ảnh: MI THANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI