Đại học FPT được chọn trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Tin mới

03/11/2013 20:25

Theo bảng xếp hạng thường niên các trường kinh doanh trên thế giới vừa được Eduniversal công bố cuối tháng 10-2013, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT được bình chọn là một trong ba trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

Ba trường đại học được xếp hạng là trường kinh doanh tốt nhất của Việt Nam, có tầm ảnh hưởng trong khu vực là FSB - Đại học FPT, Đại học Kinh tế TP HCM và CFVG - Trung tâm Pháp - Việt Đào tạo về quản lý. Đây cũng là ba trường đại diện cho Việt Nam được lọt vào danh sách 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

Bảng xếp hạng của Eduniversal gồm 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới được lựa chọn sau khi ủy ban khoa học quốc tế phân tích hơn 4.000 trường đại học chuyên ngành quản lý và quản trị kinh doanh của 154 quốc gia trên khắp năm châu. Trường kinh doanh tốt nhất thế giới được Ủy ban Khoa học quốc tế lựa chọn tiếp tục được xếp hạng trên mỗi quốc gia theo kết quả phiếu bầu từ hiệu trưởng các trường. Phiếu bầu này được cá biệt hóa và hoàn toàn bảo đảm bí mật.

T.Huyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI