DHG Pharma - Hành trình vì bệnh nhân nghèo

Tin mới

21/11/2012 14:36

(NLĐO) - Phát huy truyền thống “lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”, từ ngày 18 đến 22-11, chuyến hành trình vì bệnh nhân nghèo của Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG Pharma) thực hiện tại hai tỉnh Gia Lai và Quảng Ngãi.

 
Đây là hai tỉnh đầu tiên trong hành trình “Vì bệnh nhân nghèo”  được thực hiện tại 5 tỉnh là Trà Vinh, Bình Phước, Gia Lai, Quảng Ngãi và Hà Giang. Chuyến xe của DHG Pharma sẽ đi đến từng hộ gia đình có bệnh nhân nghèo không có chi phí tiếp tục điều trị bệnh tại bệnh viện để thăm hỏi, tặng quà, trao tiền và thuốc điều trị cho những hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, DHG Pharma còn tổ chức khám và chữa bệnh cho khoảng 500 người dân tại mỗi điểm đến, với sự phối hợp của đội ngũ bác sĩ tình nguyện địa phương và đoàn viên thanh niên DHG Pharma tại các đơn vị bán hàng.
 
Dự kiến mỗi điểm khám sẽ có 10 bác sĩ, 6 dược sĩ và 20 tình nguyện viên của DHG sẽ khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân, với tổng cơ số thuốc khoảng 50.000.000 đồng/điểm. DHG cũng sẽ trao tặng 50 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cho gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng chi phí dự kiến cho chương trình từ thiện này là 560 triệu đồng.
Việt Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI