Đinh Hương từng là nhân viên ngân hàng

Tin mới

29/09/2013 08:46

Bước ra từ cuộc thi The Voice (Giọng hát Việt 2012), giọng ca của á quân Đinh Hương - vốn là một nhân viên ngân hàng - ngày càng “lên hương”

Mới đây, Đinh Hương vừa chính thức ra mắt album đầu tay mang tên Soul. So với thời còn là thí sinh Giọng hát Việt 2012, từ một giọng ca gốc Quảng Trị mạnh mẽ, cá tính, Đinh Hương trở nên mềm mại, nữ tính và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đến với The Voice (Giọng hát Việt 2012), Đinh Hương từng là chuyên viên tín dụng tại Ngân hàng Techcombank.

Trưởng thành từ cái nôi đào tạo và hoàn thiện nhân tài

Từng thử sức ở nhiều vị trí như: Chuyên viên tổ chức sự kiện, chuyên viên ngân hàng… nhưng đến khi trở thành chuyên viên tín dụng của Techcombank, Hương mới thật sự cảm thấy đây là môi trường làm việc mình cần. Đến với Techcombank như là một cơ duyên, điều làm Đinh Hương ấn tượng nhất về Techcombank chính là môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đinh Hương chia sẻ: “Với tôi, Techcombank giống như cái nôi đào tạo và hoàn thiện con người. Tại đây, khối lượng công việc nhiều và khá áp lực, do vậy đòi hỏi mọi người không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn. Nhờ đó mà tôi đã học hỏi được nhiều điều từ công việc, từ sếp và cả từ các anh,chị đồng nghiệp của mình ”.

Trước khi tham gia The Voice 2012, Đinh Hương đã đoạt giải nhất cuộc thi Techcombank’s got talent 2011

Trưởng thành và làm việc tại Techcombank hơn 1 năm, Đinh Hương luôn được tạo cơ hội phát huy tối đa năng lực, đóng góp của Đinh Hương và toàn thể các nhân viên tại đây luôn được trân trọng và ghi nhận bằng các phần thưởng hoặc lời động viên kịp thời.

Chắp cánh ước mơ từ cuộc thi Techcombank’s got talent

Đinh Hương vẫn không sao quên được cảm xúc hồi hộp khi được mọi người ở ngân hàng khuyến khích và ủng hộ cô tham dự cuộc thi Techcombank’s got talent vào dịp sinh nhật lần thứ 18 của Techcombank, và cô đã không làm mọi người thất vọng khi giành giải nhất. Chính từ cuộc thi này, Đinh Hương đã mạnh dạn và tự tin hơn khi quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát và đạt được những thành công nhất định như ngày nay. Đinh Hương khiêm tốn chia sẻ: “Chính nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động tại Techcombank mà tôi học hỏi được rất nhiều điều, giúp mình tự tin vững bước đến với sự nghiệp âm nhạc”. Có lẽ những kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý… của một nhân viên Techcombank chuyên nghiệp mà Đinh Hương tích lũy được đã giúp cô xây dựng cho mình một ê-kip tốt với mong muốn cho ra mắt công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Giờ đây, dù không còn làm tại Techcombank, Đinh Hương vẫn luôn dành cho Techcombank tình cảm trân trọng về một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, tạo điều kiện phát triển con người, thúc đẩy mọi người không ngừng hoàn thiện, vươn xa hơn. Phương châm này luôn được thấm nhuần qua việc không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ tại Techcombank để mang đến sự thuận lợi và tiện ích nhất cho khách hàng. “Vươn xa để đến gần khách hàng hơn” cũng chính là điều làm Đinh Hương tự hào nhất khi từng được là thành viên của Techcombank: “Tôi vẫn giữ tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp với các anh, chị đồng nghiệp tại “Đại gia đình Techcombank”.
Gắn bó dài lâu với dịch vụ tận tâm
Đinh Hương từ lâu đã dùng và luôn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà Techcombank mang lại cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority Banking. Chất lượng dịch vụ và tinh thần phục vụ của Techcombank luôn giúp Hương có cảm giác thoải mái và tin tưởng hơn khi quyết định gửi gắm nguồn tài chính của mình.

Bài và ảnh: Anh Khoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI