Đột phá với karaoke Arirang thông minh

Tin mới

02/04/2015 19:42

Sau hơn 20 năm thống lĩnh thị trường karaoke với thương hiệu Arirang, năm 2015, Công ty Maseco tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu bằng việc cho ra mắt đầu karaoke thông minh Arirang Smart K

Kết hợp hoàn hảo giữa nhạc Midi + MTV Karaoke được kết nối điều khiển trực tiếp trên các thiết bị di động thông minh (smartphone) hoặc máy tính bảng (tablet) mang lại sự tối ưu hóa đỉnh cao về công nghệ cho người dùng. Đây là bước đột phá trong ngành sản xuất karaoke Việt Nam.

Thiết kế hoàn toàn mới

Được xây dựng trên nền tảng Android với thiết kế hoàn toàn mới, Smart K mang đậm chất hi-tech. Karaoke Smart K được thiết kế phẳng, bề mặt sử dụng chất liệu acrylic bóng, nổi bật bằng việc thể hiện các phím bấm chìm và ứng dụng công nghệ cảm ứng chạm, đây là sản phẩm karaoke đầu tiên và duy nhất được tích hợp công nghệ này trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng mua sắm đầu karaoke Arirang Smart K
Khách hàng mua sắm đầu karaoke Arirang Smart K

Khó xếp Arirang Smart K chính xác vào nhóm sản phẩm nào bởi người dùng sẽ bất ngờ với những ứng dụng thông minh của Smart K vì ngoài tính năng chính là đầu phát karaoke, thiết bị này còn được trang bị hàng loạt công năng khác như: hỗ trợ xem phim HD, nghe nhạc lossless, kết nối internet tích hợp bộ thu/phát WiFi. Arirang Smart K được trang bị ổ cứng gắn trong 3TB-6TB (chuẩn SATA) bao gồm nhạc MIDI của hãng với 9.400 bài hát đang thịnh hành và người dùng có thể tự cập nhật thêm nhạc MTV theo sở thích của mình.

Khả năng điều khiển đa phương tiện

Đặc biệt, máy Smart K cho phép hiệu chỉnh được cao độ của các bài nhạc MTV, giúp người hát có thể bắt đúng tông (giai điệu bài hát) của mình. Ưu điểm lớn nhất của Smart K so với các thế hệ đầu karaoke khác chính là khả năng điều khiển đa phương tiện bằng smartphone hoặc tablet ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS thông qua ứng dụng Smart K của Arirang. Với màn hình cảm ứng (touch screen) cho phép thay thế remote đơn thuần trước đây với nhiều tiện ích mới lạ khi “chạm” sử dụng trên giao diện màn hình cảm ứng và hình ảnh karaoke được xuất hiện đồng thời trên cả 2 màn hình chính và cảm ứng mang lại sự mới lạ trong không gian karaoke. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối chuột, bàn phím điều khiển thiết bị với ngõ tín hiệu video in cho phép người dùng thay đổi hình nền yêu thích, phù hợp gia đình và bạn bè tổ chức tiệc, sinh nhật…

Trang bị hệ điều hành Android 4.0.2, Smart K cho phép người dùng “Smart hóa” chiếc tivi của mình, mang đến những tiện ích như: duyệt web, xem YouTube, tin tức, chơi game… với kho ứng dụng khổng lồ Google Play ngay trên hệ thống nghe nhìn khổng lồ hiện nay. Tận dụng thế mạnh của Smart K, khi kết nối WiFi, người dùng có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng yêu thích mà không bị giới hạn về kích thước màn hình và đầu tư thêm khoản chi phí trang bị tivi thông minh.

Arirang Smart K hoàn toàn có thể thay thế được tính năng của một đầu phát HD. Máy hỗ trợ đầy đủ các định dạng phim HD quen thuộc như: MKV, TS, M2TS… (tương thích nguồn 3D). Phần âm thanh digital surround vẫn được xuất ra ngoài đến các receiver (nếu có) nhờ tính năng “Audio Pass Through”. Một điểm cộng khác nữa của Arirang Smart K chính là khả năng phát các bản nhạc lossless, hiện được xem là nguồn âm chuẩn (bên cạnh CD và LP) dành cho các hệ thống hi-end audio.

Ứng dụng Smart K

Nhằm cá nhân hóa tiện ích cho người dùng, “Ứng dụng Smart K” được lập trình tải về từ kho ứng dụng của Google và Apple hỗ trợ thêm khả năng điều khiển máy karaoke Smart K ngay trên smart phone khi kết nối WiFi với đầu máy Smart K, lúc này ứng dụng sẽ tự cập nhật danh sách bài hát và phân loại theo ngôn ngữ. Smart K App hỗ trợ tìm chọn các bản nhạc theo tên bài, ca sĩ hoặc các bài hát đang “hot” cũng như lưu các bài yêu thích vào một danh sách riêng. Bạn có thể thay đổi thứ tự ưu tiên bất kỳ bài hát đã chọn một cách nhanh nhất. Smart K hỗ trợ tương tác đến các tính năng chính như: chọn mã số bài hát, thay đổi nhịp (Tempo), tông (Key), thay đổi âm lượng, dừng, qua bài… Ứng dụng Smart K còn có một điểm rất hay là hiển thị luôn lời bài hát đang phát ngay trên giao diện chọn bài. Với kho ứng dụng phong phú Google Play, người dùng còn có thể mở rộng và tùy biến đa dạng công năng của Smart K, đơn cử như việc hát karaoke bằng nguồn clip từ YouTube hoặc bổ sung bàn phím tiếng Việt…

Bài và ảnh: Linh Phạm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI